Danh thiếp hay còn gọi là name card là công cụ giao tiếp không thể thiếu trong giao tiếp hiện đại. Danh thiếp là sản phẩm cần thiết không chỉ với công ty, doanh nghiệp mà ngay cả cá nhân cũng cần đến nó. Có thể nói là in danh thiếp (in name card) là nhu cầu cần thiết trong kinh doanh. Một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng trong khi giao tiếp và phát huy tốt nhất nhiệm vụ mà khách hàng giao phó.
Quy cách in danh thiếp
- Chất liệu in danh thiếp thường được sử dụng giấy dày là Couche 300 gsm hoặc Biston 300 gsm,
- Kích thước thành phẩm không vượt quá: 8.8×5.3cm
- Được in bằng phương pháp offset cao cấp, cán màng mờ 2 mặt, đóng hộp thành phẩm (100 miếng / 1 hộp)
- Ngoài ra, Quý Khách Hàng cũng có thể tô điểm thêm cho tấm danh thiếp của mình như:
+ Dập nổi, in chìm,
+ In phủ UV hoa văn, logo, in phủ UV một phần, toàn phần,
+ Cắt laser định hình, ép kim, ép nhũ, bế nổi….
Một số lưu ý khi thiết kế - in ấn danh thiếp:
- Đầy đủ thông tin liên hệ như tên, chức vụ, địa chỉ, điện thoại, mã số thuế doanh nghiệp, ngành nghề hoạt động,.… Thông tin chỉ nên vừa đủ để làm tránh rối mắt người đọc.
- Kiểu chữ cần rõ ràng, sắc nét, màu sắc hợp lý, chỉ nên áp dụng 3 tông màu chính. Nếu như card visit sử dụng cho công ty thì nên lựa chọn màu logo làm chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu.
- Giấy in phải đảm bảo dày đúng định lượng, không nhăn, không xù, cắt đúng khổ, hộp đúng chuẩn.
- Nên có thêm những họa tiết độc đáo để có thể làm nổi bật lên chiếc card visit của mình, đó là cách tạo nên sự thú vị, độc đáo cho tấm card visit của bạn.
Công ty in ấn Cao Hoàng Gia với hơn 10 năm trong ngành in ấn, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm in ấn chất lượng nhất, giá cạnh tranh nhất trong khoảng thời gian sớm nhất. Đến với Cao Hoàng Gia, Quý Khách Hàng có thể yên tâm về giá, chất lượng và thời gian giao hàng. Các sản phẩm in ấn offset của chúng tôi gồm: in danh thiếp, in bao thư, in tờ rơi, in túi giấy, in catalogue, in tem nhãn decal ….