Cấy ghép màng xương trong trồng răng Implant là gì? Tùy theo đặc điểm vùng ghép, bác sĩ có thể chỉ định dùng màng xương tự tiêu hay màng không tiêu để thực hiện trong Implant. Cố định lại phần xương vừa ghép tại chỗ, không bị phân tán ra bên ngoài. Hạn chế sự xâm lấn của các mô mềm làm ảnh hưởng đến hiệu quả của phần xương được ghép. Màng xương được làm từ Collagen nên chứa nhiều mô liên kết, khiến vết thương sẽ nhanh chóng được khôi phục, tốc độ lành thương sẽ nhanh hơn rất nhiều so với bình thường. Màng xương còn có khả năng cầm máu nhanh, giúp tái tạo các mô mới trong giai đoạn phục hồi vết thương. Kiếm soát được quá trình tạo Collagen trong cơ thể, ngăn ngừa được những vết sẹo xấu hình thành. Đặc biệt, khi thực hiện ghép màng xương trong Implant sẽ giúp xương được vững chắc lâu dài, giúp trụ Implant được bền chắc hơn, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương bị tái phát.

Trồng răng Implant phải can thiệp sâu tới xương hàm, ít nhiều bị đau và sau khi đặt trụ sẽ ảnh hưởng đến ăn uống. Do đó, nếu có sức khỏe quá yếu thì cũng rất khó để cấy ghép Implant. Những người có sức khỏe bình thường nhưng nếu có tiền sử bệnh lý về máu, tim mạch, huyết áp cũng không thể thực hiện kỹ thuật phục hình này được. Những nhóm đối tượng trên đây được xác định là không thể ghép răng Implant nhưng là trong tình huống không có biện pháp hỗ trợ. Trong thực tế, vẫn có thể khắc phục được nhiều tình huống phức tạp để cấy ghép răng Implant hiệu quả để phục hồi răng thành công. Tiêu biểu là phẫu thuật ghép xương để trồng răng Implant, sau đó ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant để phục hình hoàn hảo hơn. Những ưu điểm này đang được kiểm chứng thực tế trong nhiều ca phục hình làm răng implant tại Nha khoa Dr Hùng, kết quả thành công mỹ mãn, và được bệnh nhân tin tưởng, hài lòng. KIM đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng ký quyết định chuyển giao đọc quyền công nghệ. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi trồng răng Implant tại Trung tâm.


Trong tương lai nếu hai răng này không còn đủ khả năng làm trụ cầu, đòi hỏi bệnh nhân phải thay thế cầu răng mới với số răng nhiều hơn. Ngoài ra, làm cầu răng sứ chỉ phục hình trên thân răng nên hoàn toàn không có khả năng ngăn chặn sự tiêu xương trong tương lai. Do đó, trước khi thực hiện phương pháp này, các bạn cần tiên lượng về những yếu tố có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Theo đánh giá của bác sĩ chuyên khoa, đây là giải pháp trồng răng cửa cố định hoàn hảo nhất hiện nay. Trụ implant đóng vai trò là một chân răng giả được cấy trực tiếp vào xương hàm thay thế chân răng đã mất. Khi trụ implant và xương hàm đã liên kết với nhau một cách chắc chắn, bác sĩ tiến hành gắn thân răng sứ, hoàn thiện quá trình trồng răng cửa bằng cấy ghép implant. Kĩ thuật implant được coi là giải pháp hoàn hảo phục hình toàn bộ cấu trúc bao gồm cả thân và chân răng.

Các nha khoa khác thường có xu hướng tư vấn cấy nhiều trụ Implant hơn mức cần thiết, từ đó, đẩy chi phí điều trị lên cao. Trên đây là những yếu tố để giúp Nha khoa Dr Hùng trở thành nha khoa cấy ghép Implant tốt nhất tại Tp.HCM và hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang phân vân “Trồng răng Implant (cấy ghép implant) ở đâu tốt? Nên cấy ghép implant ở đâu? Tìm hiểu kỹ chứ đừng tin vào quảng cáo: Tp.HCM có hơn 10.000 Nha khoa và ở đâu cũng quảng cáo “cấy ghép implant tốt nhất” với đủ mức giá và khuyến mãi. Trang thiết bị Nha khoa đấy thế nào? Chất liệu Implant chính hãng không? Họ bảo hành như thế nào? Cấy Ghép Implant là phương pháp trồng răng giả ưu việt nhất nhưng chi phí cũng khá cao, vì vậy, hãy hỏi kỹ về TỔNG CHI PHÍ. Có những nha khoa không uy tín, họ tư vấn cấy quá nhiều trụ implant không cần thiết, và đẩy tổng chi phí lên cao.