Mùa hè là mùa của các đứa trẻ quả không sai, khi mà chúng không phải đến trường và lúc nào cũng muốn được hòa bản thân vào thiên nhiên vui đùa, tận hưởng các giây phút của tuổi thơ. Nếu bé nào có sinh nhật vào dịp này thì ở sao bố mẹ không tận dụng để thực hiện một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề mùa hè mát mẻ thật độc đáo này nhỉ. Trong trường hợp bạn chưa biết phải chuẩn bị những gì thì các ý tưởng dưới đây có thể giúp đỡ bạn kha khá đấy!

to chuc su kien hop mat cuoi nam

Bữa tiệc với biển mát lạnh

Hầu như ai nghĩ tới biển cũng sẽ nghĩ tới mùa hè, tại vì đây là một nơi “đặc trưng” cho các kỳ nghỉ ngày nắng nóng. Cả nhà đều thích biển vậy thì ở sao không chọn biển là chủ đề để tổ chức ngày sinh nhật đầy ý nghĩa cho con yêu đúng không nào. Nhất định sẽ là một bữa tiệc khó quên của bé đấy ạ. Bạn không cần phải tốn vô cùng nhiều chi phí hoặc lo lắng về vấn đề an toàn cho trẻ mà vẫn có thể mang không khí của biển đến bữa tiệc sinh nhật bằng cách “mang biển” về ngay sân nhà mình với bể tắm phao và cát sạch. Thêm vào đó là đa số vật dụng tại biển như vỏ ốc biển, vỏ sò… và những thứ chúng ta thường đem theo khi đi biển như xô, xẻng, khăn tắm… Cả nhà có thể cùng nhau chơi đùa thoải mái với đa số trò chơi trên bãi biển như té nước, xây những lâu đài cát…

Chủ đề dã ngoại thì sao nhỉ?

Ưu điểm của loại tiệc sinh nhật này là dễ dàng thực hiện với khá nhiều địa điểm khác nhau để bạn chọn. Có thể đó là dưới tán cây xanh mát ở công viên gần nhà hay một vườn hoa nào đó mà bạn yêu thích, thậm chí là ngay ở góc sân vườn nhà của bạn, ở sao không chứ? Để có không khí một buổi dã ngoại trong ngày sinh nhật, bạn hãy chuẩn bị đa số phụ kiện như thảm trải, khăn ăn, giỏ đồ,… Món ăn sẽ là những món dễ dàng, được các bé yêu thích và dễ mang theo đi picnic như hotdogs, bánh mì kẹp thịt, salad mì ống, khoai tây chiên, bánh quy,… Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với bóng bay, các đồ chơi ngoài trời mà bé yêu thích, vừa làm đồ trang trí vừa cho đa số con chơi trò chơi.

cong ty to chuc su kien tat nien

Bữa tiệc sinh nhật chủ đề đi chơi sở thú

Nếu đa số bé nhà bạn yêu thích những động vật, bạn có thể tham khảo ý tưởng trang trí sinh nhật theo chủ đề sở thú này. Lựa chọn các món đồ chơi yêu thích của bé về con vật như thú bông, dùng phông nền cảnh thiên nhiên tươi mát, trang trí có hoa tươi hay là cây xanh, kết hợp với những món ăn vặt mùa hè đảm bảo sẽ làm con và những bạn nhỏ thích mê.