Nhấn mí tuy là thủ thuật nhỏ nhằm tạo mắt 2 mí, nhưng không ít người lo lắng về sự an toàn của phương pháp. Vậy nhấn mí có hại không?
Nhấn mí là như thế nào?
Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ mắt khá đơn giản, tạo chuỗi liên kết bền vững giữa nâng cơ mi đến Da mi để tạo thành nếp gấp mí nhờ chỉ thẩm mỹ chuyên biệt cho đôi mắt 2 mí rất chắc chắn, tự nhiên và duy trì nếp mí lâu dài.
Phương pháp nhấn mí phù hợp với những người độ tuổi dưới 30, làn da có độ đàn hồi có lợi và vùng quanh mắt không có nhiều làn da trùng, mỡ thừa.
Đọc thêm:
Nhấn mí có hại không?
Nhấn mí mắt chỉ là thủ thuật nhỏ, không đụng dao kéo, không cắt rạch Da nên
Cắt mí mắt chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh chóng từ 20-30 phút. Với kỹ thuật hiện đại, hạn chế được tối đa sự xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến thị lực mắt. Trước khi thực hiện nhấn mí bắc sĩ sẽ gây tê nên cũng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Đặc biệt, bạn sẽ không mất thời gian ngỉ dưỡng sau khi nhấn mí. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng cắt mí có hại không nếu tìm được địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy.
Một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cắt mí:
  • Trình độ bác sĩ: Yêu cầu bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, chuyên môn sâu về thẩm mỹ mắt và dày dặn kinh nghiệm. Bác sĩ thẩm mỹ phải có con mắt tinh tế và khéo léo khi tiến hành cắt mí mắt dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ.
  • Kỹ thuật cắt mí mắt: Công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo độ chính xác cao, tiết kiệm tối đa thời gian áp dụng.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ đảm bảo được các yếu tố trên. Đến với Dr.Hải Lê các bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Đặc biệt là Bs.Hải Lê với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp các bạn sở hữu vẻ đẹp ngoài mong đợi. Áp dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại làm tối ưu qúa trình áp dụng và đạt hiệu qủa cao.
Những giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ trên đây, rất mong sẽ là những thông tin hữu ích cho chúng ta và giúp chúng ta khỏi lo lắng nhấn mí mắt có hại không. Để được tư vấn chi tiết nhất và đặt lịch khám trực tiếp, bạn có thể liên hệ Hotline: 1900 55 55 55 của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê.