Có không hề ít cách để làm nên độc đáo cho khách mời. Một trong những cách thức làm hiêu quả nhất thường được lựa chọn đó là tặng quà. Doanh nghiệp có thể tạo ra không ít điểm cộng khác, điều rõ ràng nhất đó là điểm tốt về sự lan truyền thông tin rộng rãi từ người này sang người khác.

cong ty to chuc su kien tat nien

Ngoài ra, các món quà ý nghĩa còn là thứ tạo cần một bầu không khí vui vẻ dành cho khách mời và người tham dự, thể hiện được sự trân trọng, thông qua đó cho thấy nhà thực hiện rất coi quý khách mời, đây là bước đầu cho sự tốt đẹp của sự kiện. Do vậy mà lựa chọn những món quà với thông điệp thích hợp là một trong đa số mối quan tâm hàng đầu của những doanh nghiệp khi tổ chức event.

Tùy vào tính chất và mục tiêu của sự kiện, những doanh nghiệp cần cân nhắc các loại sản phẩm quà tặng khác nhau:

các món quà độc đáo cho khách mời họp báo

Đối với đối tượng khách họp báo chủ yếu là dân văn phòng và đa số phóng viên thì quà tặng trong các chương trình như thế này thường là các văn phòng phẩm như là sổ ghi chép, những loại bút, USB, máy tính, hộp đựng namecard, túi đựng hộ chiếu, ống cắm bút v.v

đa số món quà ấn tượng cho khách mời sự kiện

Cụ thể event tại đây chính là lễ khởi công và lễ khánh thành, những event này là một trong các dịp tốt để các doanh nghiệp tạo cảm tình thân thiết cho những khách mời quan trọng, tại vì vậy chọn một món quà vừa độc đáo vừa mang thương hiệu doanh nghiệp sẽ rất quan trọng. Thông thường, trong đa số dịp như thế này người ta có thể sử dụng những loại quà như : huy hiệu, túi xách, túi giấy, áo thun, áo mưa, mũ, ô dù v.v có in hình logo công ty; sản phẩm dùng thử (nếu là công ty sản xuất hàng tiêu dùng) v.v. hay các quà tặng ấn tượng, mới lạ mang ý nghĩa và tính chất của buổi lễ.

tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm

đa số món quà độc đáo trong chương trình bảo vệ môi trường

Thường thì các event môi trường được tổ chức ngoài trời và số lượng người tham dự rất đông đảo nên mục tiêu nhắm tới khá nhiều nhất không đa số tạo dựng hình ảnh cho đa số người tham dự mà cả những ngưởi không tham dự. Ao thun, túi xách (loại túi thân thiện với môi trường/ túi vải không dệt), nón, nước uống, móc khóa, quạt tay, gấu bông v.v là các món quà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, Tặng chữ thư pháp cũng là một hình thức tặng quà tao nhã, được nhiều tầng lớp, độ tuổi người tham gia ưa chuộng, từ doanh nhân cho tới sinh viên.

Bốc thăm trúng thưởng luôn là món quà bất ngờ và hấp dẫn

Nếu như món quà có thể được phát trước sự kiện (door girft) hay là khi khách đã ra về (away gift) mang tính đại trà cần có thể không mang giá trị lớn thì quà tặng bốc thăm may mắn lại thường được xem trọng tại vì nó kích thích người tham gia hưởng ứng và giữ chân khách hàng đến phút cuối.Tùy tính chất của từng sự kiện mà người làm event sẽ quyết định chọn đa số món quà phù hợp, chẳng hạn người ta thường hoặc là tặng các món quà như laptop, TV LCD, tủ lạnh... cho phần bốc thăm trúng thưởng ở các hội nghị tri ân khách hàng, còn trong một hội thảo mang tính học thuật, các món quà như các suất học bổng toàn phần sẽ đem lại niềm phấn khích lớn cho người tham dự.