Chính chủ bán đất liền kề Phú Lương
- Vị trí: LK41, 42, 45, 46
- Diện tích: 85,63 m2 mặt tiền rộng 5m GARA ô tổ thiết kế phía sau nhà
- Hướng của lô đất:
+ Hướng Đông Nam đường trước nhà rộng 12m đối diện tring tâm thương mại của Nhật;
+ Hướng Tây Bắc đường trước nhà rộng 19,5m.
Ghi chú: Giữa các dãy (phía sau nhà) là đường nội bộ rộng 5,5m
- Giá bán: Thỏa thuận (cam kết giá tốt nhất thị trường)
- Giới thiệu về Dự án:
- Tổng diện tích 34,4ha. Trong đó: Diện tích đất ở 156.062 m2 chiếm 45,32% tổng diện tích, bao gồm nhà cao tầng, nhà liền kề, biệt thự; đất công trình công cộng có diện tích 9.024m2; đất cây xanh công viên 22.964m2 và diện tích đất giao thông 71.761m2.
- Với mong muốn phát triển và quy hoạch một trong những khu đô thị vệ tinh với đầy đủ các khu tổ hợp phúc lợi và dịch vụ, với những mẫu nhà liền kề, biệt thự Phú Lương được thiết kế đẹp nhất và hợp lý phù hợp với công năng sử dụng, nhằm mang đến một cuộc sống hoàn hảo và chất lượng nhất cho người mua nhà. Liền kề phú lương đang dần hình thành và khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.
Nằm tại vị trí đắc địa cạnh ngay trung tâm hành chính quận Hà Đông, liền kề Phú Lương đang hình thành và trở thành một trong những khu dự án hiện đại và đồng bộ nhất toàn khu. Sở hữu một vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông đồng bộ nằm cạnh các khu đô thị vệ tinh, các tổ hợp cao tầng, khu công viên, khu trung tâm mua sắm đã đi vào hoạt động, mang đến và đáp ứng được những yếu tố cao nhất phục vụ cho cuộc sống tại nơi đây.
Đặc biệt cao độ (code) nền hạ tầng tại liền kề Dự án Phú Lương từ 6,2-6,5 m đúng chuẩn cao độ hạ tầng theo quy định của Thành phố Hà Nội (cao hơn khu đô thị Văn Phú ngay kế bên từ 80-130cm) chưa kể đến cao độ của nền nhà cao hơn so với cao độ hạ tầng thêm 20cm.
- Phía Bắc: Giáp khu đô thị mới Văn Phú;
- Phía Đông bắc: Giáp đường quy hoạch Lê Trọng Tấn (rộng 42m) và dự án – Công viên thể dục thể thao rộng 100 ha của quận Hà Đông;
- Phía Nam: Giáp ga Hà Đông và Trung tâm thương mại & Siêu thị đầu mối TP. Hà Đông;
- Phía Đông: Giáp Trường đại học Nguyễn Trãi và Dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng do HUD làm chủ đầu tư;
- Phía Tây: Giáp dự án Khu nhà ở Văn La.