Dân số tăng nhanh, nhu cầu mua sắm hàng hóa cũng tăng, vì thế việc mở siêu thị hay cửa hàng tạp hóa được nhiều người nghĩ đến.
Muốn mở cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini việc trước tiên phải làm là mua sắm trang thiết bị phục vụ cho việc mở siêu thị. kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa phải được bố trí đẹp mắt, chịu trọng tải lớn mà giá thành lại rẻ.

Trong khi nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này giao bán với giá rẻ nhưng hàng không rõ xuất xứ, nhập khẩu từ Trung Quốc, chất lượng hàng không đạt tiêu chuẩn dẫn đến thời gian sử dụng ngắn. Công Ty Trung Thành đã xây dựng nhà máy sản xuất trực tiếp kệ siêu thị và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi phân phối sản phẩm rộng rãi đến tay người tiêu dùng trên toàn quốc.

Nhu cầu giá kệ siêu thị chất lượng giá tốt năm 2017

Giá kệ sắt siêu thị thường có cấu tạo bằng kim loại sắt, thép sơn tĩnh điện. Không Nên tiếp xúc với mặt hàng thực phẩm ,, thép các nguyên tố muối, acid ... có trong thực phẩm tạo ra phản ứng ăn mòn kim loại, làm giảm tuổi thọ của kệ đễ hàng.
Cấu tạo mặt lưng bằng kim loại của kệ siêu thị treo móc vật dụng

Lưu ý vị trí lắp đặt giá kệ siêu thị
Với các vị trí có độ ẩm cao, nhiệt độ thấp, tạo hơi nước nhiều trong không khí, nên giá kệ sắt, thép kim loại có hiện tượng đổ mồ hôi, làm kệ nhanh hoen rỉ, hư hỏng. Tránh lắp kệ nơi vị trí thấp, sâu bên trong tòa nhà, chân kệ nên sử dụng chân cao su, chân nhựa.
Các sản phẩm kệ đựng hồ sơ sau thời gian sử dụng cũng cần được bảo dưỡng định kỳ, lau chùi, vệ sinh, kiểm tra sơ bộ để duy trì độ bền, tuổi thọ của giá kệ.
Kệ siêu thị gắn chân đế bằng nhựa được bảo hành lên đến 5 năm
Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn các sản phẩm Kệ sắt uy tín như trung thành vui lòng truy cập www.cuasattrungthanh.com .
hoạc LH : Tel. 08 3890 9882 Mobile: 0904146644 - (nguyễn sâm)
Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: Website: http://cokhitrungthanh.com/
Hoạc : http://cokhitrungthanh.com/index.php...am/ke-sat-v-lo