Độ bền của răng sứ Cercon như thế nào? Độ bền của răng sứ Cercon được xác định là gấp 5 lần răng thật. Điều kỳ diệu nào đã làm nên một sản phẩm tuyệt vời như vậy, chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé! Trồng răng giá bao nhiêu tiền? Răng sứt mẻ, rụng sớm hay vàng ố, xỉn màu khiến nhiều người gặp phải vô vàn sự bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là vấn đề thẩm mỹ khuôn mặt. Bạn hãy tìm hiểu ngay bảng giá trồng răng giá bao nhiêu tiền? Trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền ? Bạn đang cần tìm hiểu trồng răng giả cố định là bao nhiêu tiền ? Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền ? Bạn bị mất 1 hay nhiều răng hàm, và mong được phục hình lại những chiếc răng đó nhưng băn khoăn không biết trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền ?

Trồng răng sứ và cấy ghép implant răng là 2 phương pháp phục hình răng thẩm mỹ, giải pháp dành cho những người không may bị mất răng. Mỗi phương pháp đều có những đặc điểm riêng. Tuy nhiên nhiều người có thể chưa hiểu rõ, vẫn nhầm lẫn hoặc cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn giữa hai phương pháp “cấy” và “trồng” này. Hôm nay QuanhTa360 sẽ giúp bạn hiểu rõ về trồng răng sứ và cấy ghép implant để lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhất. Trồng răng sứ là gì? Phương pháp trồng răng sứ ra đời trước cấy ghép implant răng, bản chất khá giống nhau khi đều sử dụng mũ răng sứ thay cho phần răng đã mất. Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng trong đó sử dụng cầu răng sứ gồm 3 chiếc. Hai chiếc răng cạnh vị trí chiếc răng đã mất được mài nhỏ hết phần men răng để làm thành trụ đỡ, sau đó chụp mũ răng sứ lên phần trụ này. Chào bác sĩ, tôi bị gãy 1 cái răng hàm trên, nghe nói có thể bọc răng sứ hoặc cấy ghép răng implant để phục hình răng. Vậy theo bác sĩ tôi Có nên Trồng Implant để phục hình răng mất hay không và giải pháp nào thì hiệu quả tốt nhất vậy. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Có nên trồng răng implant phục hình răng mất không ? Trồng răng implant là biện pháp phục hình chức năng ăn nhai và tác dụng thẩm mỹ cho răng mất hiệu quả cao nhất hiện nay. Tiến sĩ Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Chuyên gia trồng răng Implant tại nha khoa quốc tế Á Âu sẽ tư vấn câu hỏi “Có nên Làm răng Implant khi bị mất 1 răng hay không ? Cắm răng implant ? Trẻ em đang lớn: Những thiếu niên dưới 17 tuổi được các bác sĩ khuyến cáo không nên trồng răng implant. Thiếu nữ mang thai: Tất cả thiếu phụ khi đang có mang hoặc trong quá trình kinh nguyệt đều không nên trồng răng implant.


Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4 và All On 6 là phát minh của thương hiệu Implant nha khoa chất lượng cao – Nobel Biocare. Tùy vào tình trạng xương hàm cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp và cho hiệu quả cao nhất. Trồng răng implant All On 4 thường được áp dụng cho hàm dưới, nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cứng chắc. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng 4 trụ implant để phục hình răng nguyên hàm với sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment. Trồng răng Implant All On 6 là sự lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp mất răng toàn hàm hàm trên, hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu. Việc thêm 2 trụ implant cắm ở vùng răng sau sẽ giúp quá trình nâng đỡ được tốt hơn, vững chắc, đảm bảo hiệu quả chức năng ăn uống và hạn chế tiêu xương. Với cấy ghép Implant All on 6, việc phục hồi và tíc hợp xương diễn ra khá nhanh và không cần phải ghép xương như khi cắm implant đơn lẻ.

Xem thêm nội dung khác về nha khoa uy tín tại HCM => http://benhviennhakhoasaigon.com/