Nếu doanh nghiệp bạn có nhiều chi nhánh tại một vài địa phương khác nhau thì việc lắp đặt hệ thống tổng đài là điều tương đối chủ yếu để có thể đáp ứng nhu cầu hoạt động một cách thật chuyên nghiệp. Thực tế là ngày càng một vài tổ chức có cấu trúc như vậy sử dụng giải pháp này.

Vậy thì nếu như tôi không có tổng đài điện thoại thì sao?

Bạn sẽ phải chi một số tiền không nhỏ cho cước thoại, bởi lẽ mọi liên lạc giữa một số chi nhánh đều phải thông qua đa số cách và phương tiện thông thường. Nhất là với nhiều doanh nghiệp có đa số chi nhánh trên đa số tỉnh, thành phố khác nhau thì cước phí được tính là cước liên tỉnh. Trong trường hợp phải trao đổi một số thì quả thực rất tốn cước.

tong dai dien thoai noi bo

Việc quản lý sẽ trở nên nan giải do không có làm thế nào để theo dõi lịch sử cuộc gọi ở mỗi chi nhánh. Dường như việc thống kê những cuộc gọi một cách thức chi tiết là điều khó có thể làm được dẫn tới công tác quản lý cũng gặp khó khăn nhất định.

Khi mỗi chi nhánh sử dụng đa số điện thoại khác nhau thì đồng nghĩa đơn vị phải miêu tả với một số đối tác và khách hàng nhiều số điện thoại khác nhau. điều này đôi lúc khiến họ không nhớ và không biết phải gọi cho số điện thoại nào khi cần.

nếu như đơn vị bạn có một tổng đài thì đa số vấn đề liên quan tới một vài chi nhánh như trên sẽ được khắc phục. một số chi phí liên lạc nội bộ trong tổ chức sẽ tiết kiệm một phương pháp đa. Hiện nay, đây là giải pháp tối ưu nhất cho việc liên lạc thường xuyên của đa số chi nhánh, dù trong hay khác tỉnh, thành với nhau đi chăng nữa.

dien thoai ip grandstream

Bạn có thể tham khảo quy trình lắp đặt chuẩn được những tổ chức cung cấp uy tín áp dụng như sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu lắp đặt và thông tin từ khách hàng sau đó hẹn thời gian tới tận nơi lắp đặt để khảo sát sơ đồ tổng thể địa điểm muốn lắp đặt tổng đài.

Bước 2: Tư vấn và thiết kế để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với đơn vị mình. Tiếp theo tính toán số lượng dây và ống gel tới từng vị trí phục vụ cho việc lắp đặt.

Bước 3: Tiến hành báo giá hệ thống và tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống tổng đài cho doanh nghiệp có đa số chi nhánh khi khách hàng đống ý với phương án tiến hành.

Bước 4: Thực hiện bàn giao nghiệm thu, hướng dẫn khách hàng sử dụng, vận hành và bảo trì hệ thống tổng đài.

Bước 5: Làm hóa đơn thanh toán và giao phiếu dịch vụ bảo hành hệ thống tổng đài cho khách hàng.