“Sẽ không lấy làm lạ khi nói tay nghề bác sĩ là 1 trong những nhân tố quan trọng góp phần thành công sau mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi lẽ, công nghệ có hiện đại, máy móc có tối tân thì con người vẫn mang tính quyết định. Vì lẽ đó, Chuyên Gia Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc nhận được không ít sự lưu tâm của rất nhiều người.

BS Nguyễn Phan Tú Dung hiện là giám đốc Bệnh Viện JW Hàn Quốc , chi nhánh chuyển nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tên tuổi tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc
Cơ duyên gắn kết với nghề thẩm mỹ
Giải phẫu thẩm mỹ được xem là 1 trong những lĩnh vực của y học. Thiết yếu hơn hết, giá trị của việc phẫu thuật thẩm mỹ luôn hướng con người tới góc nhìn thẩm mỹ, nhằm đổi thay cuộc sống tốt đẹp hơn. Có những cuộc giải phẫu khiến cuộc con người bước sang trang mới.
Trong cuộc trò chuyện cùng Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, khi được hỏi về lý do tại sao chọn đi theo con đường thẩm mỹ, vị bác sĩ này cho biết: “Khi mới bắt đầu, tôi chưa biết cuộc đời có mỉm cười với bản thân không, có thể nói đây là một duyên số. Từ điểm xuất phát là chuyên gia thẩm mỹ phẫu thuật ngoại khoa tổng quát, dần già tôi say mê việc tạo hình và có cơ hội được sang Hàn Quốc tập huấn về giải phẫu thẩm mỹ. Từ đó tôi đam mê, mọi thứ cuốn theo lúc nào không hay biết”.
Trong suốt thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc, BS Tú Dung được học hỏi cùng các chuyên gia nước ngoài về tạo hình, phẫu thuật mũi, mắt, hàm… Có lẽ niềm đam mê của vị chuyên gia thẩm mỹ này là đem tới niềm hạnh phúc, sự dễ thương đến cho nhiều người, từ đó mà duyên càng bén sâu với nghề “làm đẹp”.

Thành công tạo lập từ uy tín với khách hàng
Nhắc đến giải phẫu thẩm mỹ hàm mặt tại nước ta, người ta biết đến bác sĩ Tú Dung với việc chuyên giải quyết những ca “khó đỡ nhất” về hô móm.
Bác sĩ chia sẻ: “Cho đến hôm nay, những gì bản thân mình đã làm được là niềm tin của mỗi người, mỗi bệnh nhân đặt cho tôi, ngoài ra tôi chẳng có gì khác quý giá hơn”.
Thực chất, cái đẹp khi sinh ra đã không hề theo bất cứ quy luật nào, do quan niệm của từng người, từng vùng về sự thẩm mỹ luôn khác nhau, chính bởi thế phẫu thuật thẩm mỹ cũng là cái nghề được coi là “làm dâu trăm họ”. Với những trường hợp khó, bác sĩ thẩm mỹ phải lắng nghe và cùng quý khách hàng đưa ra kết luận cuối cùng trước khi đưa đến quyết định làm như thế nào cho đẹp và hợp ý bệnh nhân.
Khi được hỏi về những khó khăn đã trải qua, điều gì làm nhụt chí, bác sĩ Tú Dung bày tỏ: “Kiến thức lý thuyết và học từ thực tế là hai chuyện khác khác nhau. Tôi còn nhớ Anh Khoa 17 tuổi ở Tiền Giang, bị tình hàm dưới quá dài, hai hàm cách xa nhau.
Dù rất tự ti về ngoại hình của mình nhưng nhà Khoa rất nghèo, tôi đã quyết định giảm chi phí tới mức tối thiểu cho em. Khi nhìn vào ánh mắt khoa, tôi không cầm lòng mình được, tôi vừa thương vừa lo lắng vì tình trạng của Khoa rất nặng, nếu không giúp được em chắc tôi cũng ăn năn. Cuối cùng, mọi sự tốt đẹp cũng đến với em ấy sau ca phẫu thuật” – Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung kể lại.

Bạn trẻ Anh Khoa – chuyển biến gương mặt sau khi được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung giải phẫu hàm tại JW
“Điều khiến tôi thôi thúc không nguôi là ánh mắt mong đợi và niềm tin, uy tín khách hàng đặt cho mình, từ đó bản thân phải nỗ lực vô cùng để tạo ra chuyển biến cho khách hàng”. – Bác sỹ Tú Dung bộc bạch.
Tạo hóa đã ban cho con người sự sống, đôi bàn tay và khối óc để xây dựng và làm đẹp cuộc đời. Nếu trong xã hội có nhiều vị chuyên gia thẩm mỹ giống như Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thì có lẽ sẽ không ai phải than khóc vì những ca phẫu thuật hỏng, không ai phải sống trong mặc cảm cả đời với một vẻ ngoài chưa hoàn mỹ.

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Bác Sĩ Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay