Xuất tinh sớm luôn là một nỗi lớn của nam giới trong mỗi lần quan hệ, nhưng ta cũng không thể tránh khỏi được vấn đề này. Cảm giác chưa đạt được sự thỏa mãn cho cả mình và cả bạn tình là cảm giác tồi tệ nhất của người đàn ông phải trải qua. Tuy nhiên khi bị xuất tinh sớm, điều đầu tiên là nam giới phải giữ bình tĩnh, tránh xúc động mạnh. Vậy làm thế nào để khắc phục xuất binh sớm? Hãy cùng xem những mẹo chống xuất tinh sớm ngay dưới đây.

1./ KHẮC PHỤC XUẤT BINH SỚM BẰNG VIỆC RÈN LUYỆN MỘT SỨC KHỎE TỐT


Mẹo chống xuất tinh sớm

Điều đầu tiên bạn cần để khắc phục việc xuất tinh sớm đó chính là một sức khỏe tốt. Bần cần có một lối sống tốt, chú ý ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để bồi bổ cho cơ thể, tập thể dục thể thao thường xuyên giúp tăng cường sự dẻo dai cho bạn.

2./ LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÂU XUẤT TINH? BẰNG CÁCH BẤM HUYỆT DƯỚI CẬU NHỎ

Cơn khoái cảm của bạn sẽ nhanh chóng giảm đi khi bạn thực hiện bấm huyệt hay ấn vào điểm cuối của dương vật. Đây là vị trí giao thoa giữa 2 tinh hoàn. Bạn chỉ cần bấm vài huyệt là được, không cần quá nhiều, sau đó bạn có thể tiếp tục thực hiện chuyện “yêu” của mình một cách bình thường.

3./ LÀM SAO ĐỂ LÂU XUẤT TINH NHỜ CÁCH TỰ KIỀM CHẾ “DỪNG LẠI VÀ TIẾP TỤC”

Đây là một mẹo chống xuất tinh sớm mà hiện nay nhiều người vẫn đang sử dụng. Cách này rất dễ thực hiện, chỉ cần bạn cảm thấy sắp đến giai đoạn cao trào của mình, lúc này bạn nên dừng lại một vài giây để cơn khoái cảm qua đi và cứ như thế bằng việc sử dụng cách này bạn có thể quan hệ tới khi nào bạn muốn. Tuy nhiên đối với những trường hợp không có khả năng kiềm chế hoặc xuất tinh một cách vô thức thì hoàn toàn không có hiệu quả.

4/. CÓ MỘT TÂM LÝ THOẢI MÁI TRƯỚC KHI VÀO TRẬN LÀ MỘT BÍ QUYẾT CHỐNG XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ


Tâm lý thoải mái trước khi yêu để chống xuất tinh sớm

Một việc bạn nên chú ý trong thời gian quan hệ nên giữ cho mình một tâm lý thoải mái nhất, không lo lắng bất cứ chuyện gì không vui ảnh hưởng đến chuyện quan hệ. Đã có nghiên cứu chỉ ra rằng có tới stress trong khi quan hệ chiếm tới hơn 40% thời gian xuất tinh sớm hay muộn ở na giới.

5./ LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÂU XUẤT TINH - THAY ĐỔI TƯ THẾ QUAN HỆ


Thay đổi tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm

Thay đổi tư thế cũng là một trong số những mẹo chống xuất tinh sớm mà các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn. Đây là mẹo rất hiệu quả nhằm ngăn chặn hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, giúp cho cả bạn và đối tác đạt được cực khoái và khoái cảm nhiều lần trong một lần giao hợp.

Hy vọng rằng với một số mẹo chống xuất tinh sớm trên đây có thể giúp ích được cho đời sống tình dục của bạn. Nếu tất cả những mẹo chông xuất tinh sớm được nêu trên không có tác dụng với bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay những cơ sở y tế để tiến hành điều trị ngay tức thời, tránh để về lâu về dài lại gây ra những biến chứng không tốt.

Bạn đang xem: Mẹo chống xuất tinh sớm ở nam giới Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn