kệ chứa hàng là loại được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp nặng, kho doanh nghiệp sản xuất, xưởng cơ khí, doanh nghiệp cho thuê kho bãi, các đơn vị vận chuyển hàng nặng chuyên dụng như vận chuyển ô tô, động cơ máy móc.

Kệ kho hàng với thiết kế có tính tùy biến linh hoạt, nguyên liệu chủ yếu là thép lỗ chữ V đa năng hoặc thép ống, được sơn tĩnh điện chống oxy hóa. Vì đặc thù dùng cho hàng nặng nên mặt kệ chủ yếu làm từ pallet sắt, tải trọng kệ sắt v lỗ tùy vào yêu cầu (300kg-4000kg/pallet), tùy vào kích thước hàng hóa, diện tích kho, một hệ thống kệ có thể thiết kế từ 3 đến 8 tầng, phù hợp với tất cả các kích thước Pallet, tính tùy biến trong lắp ráp cao, di chuyển nhanh chóng, màu sắc linh hoạt tùy vào nhu cầu khách hàng.

Kệ kho hàng trung thành giá tốt chất lượng

Từ tải trọng yêu cầu mà Trung Thành sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp để đảm bảo an toàn và độ bền của Kệ chứa hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Với cấu tạo của Kệ chứa hàng được trượt tự động, nên các chi phí nhân công vận hành sẽ được cắt giảm một cách tối đa. Việc xuất nhập hàng hóa sẽ được diễn ra một cách tách biệt nhau do 2 hai lối đi của xuất hàng và nhập hàng được phân chia ra khác nhau rõ ràng. Vì vậy bạn có thể diễn ra đồng thời cả hai bước này. Với việc luân chuyển hàng hóa hợp lý nên bạn có thể dễ dàng và đảm bảo các hàng cũ sẽ được luân chuyển ra trước, các hàng mới sẽ ra sau và vì thế đảm bảo các hàng trong kho luôn được mới mẻ.

Bằng những điều nói trên, thật không ngoa khi nói rằng sản phẩm kệ kho hàng của Trung Thành hiện là sản phẩm kệ để hồ sơ được yêu thích nhất, có giá thành ổn định nhất. Hơn thế, những dịch vụ hậu mãi đi kèm quả là những phần quà tuyệt vời mà bất cứ người khách hàng nào cũng muốn sở hữu.
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ :Website: http://cokhitrungthanh.com/
Hoạc : http://cokhitrungthanh.com/index.php...am/ke-sieu-thi