Nếu như trước đây, hầu hết các loại Kệ sắt v lỗ đa năng được sử dụng trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ các nước khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,…thì giờ đây các nhà sản xuất giá kệ tại Việt Nam sản xuất các sản phẩm giá kệ chất lượng cao mang thương hiệu Việt Nam. Hôm nay, kệ sắt trung thành sẽ cùng bạn tìm hiểu một số lợi thế của giá kệ mang thương hiệu “made in Vietnam”.

Giá kệ sản xuất tại Việt Nam hiện đang có lợi thế cạnh tranh rất lớn
Tại sao nên chọn kệ sản xuất tại Việt Nam
Thứ nhất tiết kiệm tối đa chi phí: với nguồn tài nguyên dồi dào, Việt Nam có đầy đủ lợi thế để sản xuất ra những chiếc kệ chứa hàng chất lượng mà vẫn đảm bảo giá thành cạnh tranh hợp lý.

Lợi thế khi sử dụng giá kệ sản xuất tại Việt Nam

Khi nhập khẩu kệ từ nước ngoài, các nhà sản xuất không chỉ mất thời gian vận chuyển mà còn tiêu hao tiền bạc cho các khoảng thuế nhập khẩu. Trong khi đó, các loại kệ ở Việt Nam sản xuất nhanh chóng và thậm chí là giao hàng tận nơi cho bạn. Về mặt kỹ thuật, các loại kệ thư viện sản xuất ở Việt Nam hầu như không khác biệt mấy so với các loại giá kệ ở các nước khác.

Ngoài ra, các nhà sản xuất còn nghiên cứu rất kỹ đặc thù của khí hậu ở Việt Nam. Do đó, kệ lưu trữ hồ sơ sẽ bền hơn và thích nghi tốt hơn ,đễ đáp ứng yêu cầu của khách hàng: đa số người dân Việt Nam có chiều cao trung bình nên họ cũng không cần những chiếc kệ quá cao, vượt ra khỏi tầm với. Do đó, các bạn cứ yên tâm khi mua giá kệ “made in Vietnam” vì kích thước và trọng tải phù hợp với vóc dáng cũng như yêu cầu của người Việt Nam.

kệ từ nước ngoài, hầu như có rất ít cơ hội được bảo hành, hầu như 90% các trường hợp mua giá kệ nước ngoài đều phải tự bảo trì. Thay vào đó, các hãng sản xuất giá kệ tại Việt Nam cam kết sẽ bảo hành và bảo trì thường xuyên cho khách hàng. Ngoài ra, họ còn có chính sách chăm sóc khách hàng thân, giảm giá khi mua số lượng nhiều,…
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm kệ.. giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ:Website: http://cokhitrungthanh.com/
Hoạc http://cokhitrungthanh.com/index.php.../ke-dung-ho-so