Kệ sắt là sản phẩm không thể thiếu trên thị trường hiện nay đặc biệt là thành phố lớn như TPHCM. Với dân số đông đúc lượng hàng hóa, sản phẩm cũng không ngừng tăng theo thời gian. kệ sắt v lỗ là một lựa trọn tốt cho việc lưu trữ, bảo quản số lượng lớn hàng hóa đó.

Kệ sắt v có thể dung để lưu trữ, trưng bày hàng hóa, sản phẩm hay được dùng trong các văn phòng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, sổ sách. Cũng có thể dùng trong từng hộ gia đình, cửa hàng tạp hóa. Nói chung Kệ sắt v lỗ được sử dụng rộng khắp trên thị trường xã hội hiện nay.


Lựa chọn kệ sắt v lỗ công ty trung thành cho doang nghiệp của bạn

Việc lựa trọn một chiếc kệ siêu thị chất lượng tốt mà giá cả rẻ là điều không hề dễ đối với người dùng. Hãy đến với Công Ty Trung Thành chúng tôi, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kệ sắt, có một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, sản xuất theo công nghệ cao từ Nhật Bản, do sản xuất số lượng lớn giảm được nhiều chi phí nên giá thành sản phẩm của chúng tôi rất rẻ, cạnh tranh mạnh trên thị trường.

Đặc điểm, cấu tạo kệ sắt v lỗ TPHCM
kệ sắt v lỗ lót ván có cấu tạo đơn giản dễ dàng tháo lắp, kích thước đa dạng lưu trữ được đa chủng loại hàng hóa khác nhau.
Chiều cao kệ thông thường là 1m5, 1m8, 2m ; Rộng 30 cm,40 cm, 45cm, 50cm; Dài 0.8m ,1m , 1.2m , 1.5m.... Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
Khung kệ toàn bộ làm bằng sắt v lỗ v 4x6 mm hoặc v 3x5 mm .
Mâm tôn bằng tôn thép hoặc ván ép công nghiệp dựa theo nhu cầu lưu trữ sản phẩm, hàng hóa.
Kệ được sơn tĩnh điện, các liên kết ngàm bằng bulong, ốc vít, bát mạ kẽm.
Tải trọng chịu tải của kệ trung bình 50 – 300 kg/ tầng.
Kệ có màu chủ yếu là xám, ngoài ra có thể đổi màu theo yêu cầu khách hàng.
Quý khách có nhu cầu mua Kệ sắt v lỗ mâm tôn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được sử dụng nhũng chiếc kệ tốt nhất với giá rẻ nhất.
LH : Tel. 08 3890 9882 Mobile: 0904146644 - (nguyễn sâm)
Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ:Website: http://cokhitrungthanh.com/
Hoạc http://cokhitrungthanh.com/index.php.../ke-dung-ho-so