Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Cắt Cung Lợi là phương pháp tốt nhất giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng 1 cách nhanh chóng. Bởi chỉ trong lần phẫu thuật đầu tiên, hiện tượng nướu lộ ra ngoài sẽ được cải thiện an toàn, hiệu quả.


Nụ cười tạo nên sự duyên dáng và ấn tượng cho gương mặt
Vì sao có trường hợp cười hở lợi?
Nhiều khách hàng rơi vào tình trạng cười hở lợi khiến nụ cười trở thành kém duyên. Do ý thức được khiếm khuyết này, nhiều người trở nên sống khép kín, tự ti về bản thân và ít dám cười. Điều này lại càng đáng buồn hơn nếu rơi vào phái đẹp.

Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Hàn Quốc JW thăm khám cho khách hàng
Theo Bác sỹS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Cười hở lợi tại nước ta là tình trạng thường gặp. Nguyên nhân hình thành được xác định bởi hai lý do: Thứ nhất là do cung lợi phát triển quá mức. Chính vì vậy khi cười phần lợi sẽ lộ rõ ra bên ngoài viền môi; Thứ 2 là do phần xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài”.
Để cải thiện triệt để tình trạng này, bác sĩ thẩm mỹ cần xác định rõ nguyên nhân từ đó ứng dụng giải pháp phù hợp.
Cắt Cung Lợi giải pháp Khắc Phục Cười Hở Lợi Nhanh Chóng – An Toàn
Tại VN hiện nay, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Cắt Cung Lợi Chữa Cười Hở Lợi nhanh chóng – An Toàn được thực hiện phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Theo đó, những tình trạng cười hở lợi được xử lý dựa trên tình trạng cơ địa hàm của mỗi người và nguyên nhân gây ra.
Đối với cung lợi phát triển quá mức: chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt sẽ thực hiện giải pháp gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhõm bằng thiết bị y học chuyên dụng. Ngay sau khi thực hiện xong, các bạn có thể về nhà nghỉ dưỡng.
Với trường hợp cười hở lợi nặng do xương hàm trên phát triển quá mức, cách hữu hiệu nhất là xử lý bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao, máy cắt xương chuyên dụng với lưỡi cắt tạo bọt sẽ làm cho phần xương được cắt gọt mượt mà tạo kết quả là sự chuyển biến đáng kể cho vùng gương mặt và nụ cười rạng rỡ.

Biên đạo múa Lan Nhi điều trị cười hở lợi và phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW
Bác sĩ thực hiện giải pháp gây mê và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống để cắt xương hàm, hàm được đẩy trượt về sau, phần cung lợi còn lại sẽ được giải quyết trong quá trình phẫu thuật. Thông qua phẫu thuật này bác sĩ thẩm mỹ có thể chỉnh sửa cả những tình trạng hàm hô kèm cười hở lợi. Hiệu quả 2 vấn đề, chỉ trong một lần phẫu thuật.
Ưu điểm khi Thẩm Mỹ Cắt Cung Lợi tại Bệnh viện JW
Với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, nhượng quyền chính thức từ xứ Hàn, JW sẽ đem tới cho các bạn nụ cười tươi trẻ với các yêu cầu khắt khe về dịch vụ như sau:
+ Phòng mổ đạt chuẩn khử trùng vô khuẩn, cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam ISO:9001-2015
+ Thiết bị máy cắt xương tiên tiến hàng đầu thế giới Hi speed Aesculap, đường cắt mịn, nhanh chóng không đớn đau
+ Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã từng thành công với hàng ngàn ca phẫu thuật hàm.
+ Chế độ chăm nom tận tình, đem tới sự ưng ý cho mọi khách hàng trước và sau giải phẫu

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa JW đảm bảo đem tới cho các bạn sự hài lòng
Thông qua bài viết độc giả có thể hiểu rõ hơn về Cắt Cung Lợi giải pháp Cải Thiện Cười Hở Lợi Mau Chóng – An Toàn, từ đó có thêm cho bản thân một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hàm mặt nói riêng.

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Phẫu Thuật Cắt Cung Lợi giải pháp Cải Thiện Cười Hở Lợi Nhanh Chóng – An Toàn