Giấc ngủ có ảnh hưởng trực tiếp tới thể chất cũng như tinh thần của trẻ, việc chọn lựa cho bé một loại giường đẹp, chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chí an toàn luôn là điều những bậc phụ huynh sử dụng rộng rãi. Sau đây Siêu thị giường tầng cho bé xin giới thiệu những tiêu chí chọn giường công cho bé yêu từ 3 đến 10 tuổi đang được yêu thích nhất bây giờ.
Dựa theo đặc điểm tâm lý
Trường hợp như những bé từ 0 đến 3 tuổi bạn có thể tiêu dùng nôi hoặc cũi thay cho giường ngủ để đảm bảo an toàn và tránh việc bé với thể bị lăn xuống đất khi đang nằm ngủ. Tuy nhiên đối sở hữu các bé trên 3 tuổi, các bé gái đã bắt đầu hình thành sở thích riêng và bị thu hút bởi các kiểu dáng và màu sắc sặc sỡ.


Những bé gái trong khoảng từ 3 đến 5 tuổi đặc thù ưa chuộng nhất là công chúa, các nhân vật hoạt hình yêu thích của bé chính là các nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Chính bởi vậy lúc tậu giường ngủ cho bé gái, người mua dựa theo đặc điểm tâm lý này để dễ dàng lựa tậu dòng giường ngủ công chúa thích hợp.
Những bé gái trong khoảng tuổi từ 5 đến 10 tuổi đã lớn hơn, những kiểu dáng giường ngủ cho bé gái ở độ tuổi này cũng đơn thuần hơn. Tuy nhiên về gam màu sử dụng thì vẫn là các gam màu hồng, màu tím nhẹ nhàng, mơ mộng.
Lựa chọn kích thước giường


Tham khảo thêm một số mẫu giường tầng cho bé gái tại địa chỉ : http://giuongtangtreemnhapkhau.com/
Bạn buộc phải để ý đến kích thước của giường ngủ cho bé trong từng độ tuổi. Khi bé đã lớn hơn và dòng giường ngủ công chúa trở thành chật chội, bạn nên thay cho bé bộ giường mới, không phải để bé ngủ trên một loại giường với chiều dài đúng vừa bằng chiều cao của bé, như vậy sẽ làm cho bé cảm thấy khó chịu, và giấc ngủ của bé sẽ không được sâu giấc.
Lựa chọn màu sắc theo đúng sở thích của con
Bạn không bắt buộc áp đặt suy nghĩ của mình khi lựa sắm nội thất cho bé cao cấp, mà bạn nên dựa vào sở thích cũng như tâm lý để chọn cho con cái giường ngủ công chúa ưa thích. Màu hồng được coi là màu sắc được rất nhiều những bé gái phù hợp, tuy nhiên ấy không hề là đa số. Hãy tìm hiểu thật kỹ sở thích của con trước lúc quyết định.
Trên thị trường sở hữu các chiếc giường ngủ cho bé gái kiểu dáng đa năng, kiểu dáng kiêm giá sách hoặc ngăn đựng đồ cho con yêu diện tích vô tư sáng tạo đồng thời tích hợp ngăn cất đồ phía gầm giường giúp bạn tiết kiệm không gian một bí quyết tối đa nhất.
Những chiếc giường ngủ công chúa trên đã với mặt tại Siêu thị giường tầng cho bé . Sản phẩm được nhập khẩu 100% và mang thời hạn bảo hành lên tới 2 năm.