Tách trà dường như gắn bó với người dân Việt Nam trong các khi gia đình, bạn bè sum họp, mọi người thường cùng nhau thưởng thức trà, đồng thời chia sẻ với nhau đa số câu chuyện hằng ngày. Chắc cũng tại vì vậy mà ấm trà trở nên thân thuộc và đậm nét văn hóa của người Việt như vậy. Không chỉ vậy, sau mỗi ngày làm việc vất vả, thưởng thức một tách trà sẽ khiến cho ta cảm giác sảng khoái và thư giản.

nếu như bạn yêu thích nét văn hóa này, có thể bạn sẽ quan tâm đến event “Crafting an experience in tea” với các kiến thức và trải nghiệm thú vị về thức uống tinh tế này.

công ty tổ chức tất niên

tại event này, khách tham dự sẽ được thưởng thức thử các loại trà thơm ngon Dilmah bên những câu chuyện về trà từ đất nước Sri Lanka xinh đẹp. Bạn sẽ như bước vào thế giới của trà – một loại nước uống tinh tế. Không chỉ là các chén trà thành phẩm, bạn còn được tham quan quy trình để làm nên túi trà chất lượng cũng như là nghệ thuật uống trà độc nào ở nơi đây.

Khán giả ai cũng cảm thấy thích thú với bài phát biểu của ông Dilhan C. Fernando, Giám đốc điều hành của Trà Dilmah về nghệ thuật ẩm thực trà. các khách mời được đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác nguyên nhân vì sự đa dạng, phong phú và sáng tạo của trà khi sử dụng trong ẩm thực, từ việc dễ dàng như tách trà dùng cùng để cho món ăn thêm đậm đà cho đến sự phức tạp khi sử dụng để chế biến những món ăn.

to chuc su kien hop mat cuoi nam

Một trong các điểm nhấn tại sự kiện đó là sự xuất hiện của người đã chiến thắng cuộc thi “Tea Sommelier” tại Hà Lan – một bartender nổi tiếng – Robert Schinkel. Khán giả vô cùng thích thú trước màn chế biến cocktail và mocktail từ trà của anh.

tham dự sự kiện là các tên tuổi lớn trong giới ẩm thực, bếp trưởng và quản lý của các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Trong không gian sang trọng và nhã nhặn, khách mời đã có khoảng thời gian học tập và nâng cao kiến thức để áp dụng vào công việc của bản thân.

Chương trình thêm phần trọn vẹn khi nhà sáng lập Trà Dilmah - Merrill J. Fernando nói về các vấn đề đạo đức trong ngành công nghiệp sản xuất trà, cũng như tâm huyết hơn 60 năm dành cho thức uống thảo mộc này.

Dilmah gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1999, được biết tới là một thương hiệu trà cao cấp của Sri Lanka. event “Crafting an experience in tea” và vô cùng nhiều chương trình khác như: Dilmah Real High Tea, Dilmah School Of Tea do trà Dilmah thực hiện về đa số cải tiến trong phong phương pháp thưởng trà hiện đại, đặc biệt là những chuyên gia ẩm thực, quản lý và bếp trưởng của những nhà hàng, khách sạn cao cấp.