Đôi mắt thiếu linh hoạt, khuôn mặt già nua là nỗi lo của rất nhiều khách hàng, đặc biệt chị em phụ nữ. Thế nên, Giải Phẫu Thẩm Mỹ Mắt Midface 3 trong 1 kể từ khi ra đời đã sớm trở thành "trào lưu" làm đẹp nhiều phái đẹp chọn lựa..

Giải Phẫu Mắt Midface 3 trong 1 – Giải Pháp Duy Trì Tuổi Thanh Xuân An Toàn, Hiệu Quả
Đôi mắt được xem là “cửa sổ của tâm hồn” và vì thế, một đôi mắt đẹp long lanh và to tròn sẽ giúp chúng ta thêm ấn tượng, tự tin. Tuy nhiên, thời gian, tuổi tác và quá trình lão hóa bắt đầu lấn chiếm và khiến đôi mắt trở nên kém thu hút, khuôn mặt trông buồn.Chính vì vậy nhiều khách hàng tìm đến giải pháp Midface như 1 giải pháp cứu cánh cho nhan sắc và giúp “níu kéo” tuổi thanh xuân cho mình.
Thế nào là Midface 3 trong 1?
giải pháp Midface 3 trong 1 xuất hiện được xem là phương pháp cải thiện cùng lúc 3 vấn đề trong 1 đôi mắt già nua, bao gồm: Lấy da dư và mỡ thừa, nâng cơ gò má, xóa nếp nhăn rảnh mũi má, giúp gương mặt trẻ hóa toàn diện chỉ trong một lần giải phẫu với một đường mổ sắc nét, hiệu quả được duy trì lâu dài. Những lo âu về tuổi tác và lão hóa của giải pháp Midfce 3 trong 1 được giải quyết nhanh chóng và triệt để nhất.

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật Midface 3 trong 1
kỹ thuật Midface 3 trong 1 có phải là kỹ thuật cắt mí dưới không?
Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng Midface 3 trong 1 chính là công nghệ cắt mí dưới, song, hai giải pháp này hoàn toàn khác nha.
Như chúng ta đã biết, giải phẫu Midface 3 trong 1 là một kỹ thuật phức tạp vì chuyên gia thẩm mỹ phải bóc tách sâu xuống phía dưới và tác động đến vùng da mặt nên nếu không lựa chọn ở địa điểm tin cậy, chất lượng và được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm thì nó cũng chỉ là phương pháp cắt mi dưới chứ không phải Midface.
Nếu tay nghề bác sĩ kém cũng có thể dẫn đến biến chứng lật mi mắt và làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt. Do đó, chọn lựa địa điểm phẫu thuật Midface an toàn được xem là thách thức lớn của khách hàng hiện nay.
Bệnh viện Hàn Quốc JW với trang thiết bị hiện đại, hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những công nghệ hiện đại của Thế giới và cũng là nơi đầu tiên giải phẫu thành công Midface 3 trong 1 tại Việt Nam. Đôi mắt già nua, chảy xệ và nhăn nheo của bạn sẽ được cải thiện mau chóng và hiệu quả chỉ trong 1 ca giải phẫu.

Lễ kí kết chuyển nhượng quyền thương hiệu được diễn ra tại Bệnh viện JW Hàn Quốc
Bệnh viện JW hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu nên toàn bộ máy móc, công nghệ, trang thiết bị đều được chuyển giao về VN theo cơ chế nhượng quyền. Theo đó, các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam để chuyển giao kỹ thuật và công nghệ theo thỏa thuận nhượng quyền. Đặc biệt, TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia giải phẫu mắt danh tiếng tại Hàn trực tiếp đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt về JW cho Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung.

Bác sĩ Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là người tiên phong phát minh ra công nghệ Midface 3 in 1 và chuyển giao trực tiếp cho BS Nguyễn Phan Tú Dung

chứng thực chất lượng ISO 9001:2015 mới nhất của Bệnh viện thẩm mỹ JW
Những lo lắng về đôi mắt chảy xệ và già nua của quý khách hàng sẽ mau chóng được cải thiện hiệu quả sau khi thực hiện giải pháp Midface 3 trong 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn JW.
Khách hàng thực hiện phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại bệnh viện JW

Phương pháp Midfce 3 trong 1- bí quyết giúp trẻ hóa toàn diện cho khuôn mặt ( kết quả được chụp lại ngay trên bàn mổ khi vừa thực hiện xong 1 bên trái)

Thực hiện giải pháp Midface 3 trong 1 giúp khách hàng “ăn gian” tuổi của mình

Khách hàng bỗng chốc ấn tượng và trẻ trung hơn sau khi giải phẫu Midface 3 trong 1

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Phẫu thuật Mắt Midface 3 trong 1 – Bí Quyết “Nâng Cấp” Tuổi Thanh Xuân Hiệu Quả