Chúng ta đang sống trong thời đại phát triển, thời của công nghệ thông tin do vậy việc viết thư tay hay trao những bức thư tay không còn phổ biến nữa. Nhưng xét về giá trị cũ để hoài niệm về quá khứ thì in bao thư giá rẻ vẫn giữ nguyên giá trị ban đầu của nó, thậm chí nó có tầm quan trọng hơn khi các doanh nghiệp đang dần dựa vào đó để quảng bá, phát triển luôn thương hiệu, danh tiếng của mình.
Thiết kế - in ấn bao thư là việc làm cần thiết đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào từ doanh nghiệp lớn đến vừa và nhỏ. Bao thư là 1 trong những cái quan trọng bậc nhất của bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Khi bạn muốn mời khách hàng đến tham dự một buổi event, hội thảo, diễn đàn…hoặc giới thiệu về công ty thì việc sử dụng bao thư cùng với in giấy tiêu đề không chỉ hỗ trợ tốt trong việc cung cấp thông tin cụ thể, giúp khách hàng lưu trữ được trong thời gian dài mà còn có thể làm gia tăng mối quan hệ tốt đẹp của công ty bạn đối với khách hàng bởi việc gửi thư thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, khách hàng sẽ cảm thấy mình được trân trọng và chú ý hơn so với việc gửi thư bằng mạng Internet.
Thiết kế bao thư đẹp, ấn tượng được in trên chất liệu giấy láng mịn, màu sắc chuẩn, sắc nét sẽ để lại ấn tượng sâu sắc tới người nhận bao thư và mang lại sự thân thiện, chuyên nghiệp mà các hình thức khác không thể nào truyền tải được.
Thiết kế một bao thư ấn tượng, đặc sắc thu hút khách hàng ngay từ lúc nhận thư. Chất liệu giấy tốt, chất lượng với giá thành phải chăng: không gì bằng cầm trên tay bộ bao thư với mặt giấy mịn, mướt tay, giấy dày dặn chắc chắn tạo cảm giác thoải mái. Hình ảnh, logo, họa tiết màu sắc và nội dung được thiết kế hài hòa, bố cục hợp lý, màu sắc tươi sáng nhã nhặn. Nét mực in sắc sảo, chuẩn màu, không lem, không nhòe, không lòe loẹt.
Công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia chúng tôi chuyên in các loại bao thư chất lượng, giá cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh chóng.