Công Nghệ Sửa Mũi S Line Plus là giải pháp áp dụng màng sinh học PRP cải tiến, giúp chị em phụ nữ nhanh chóng có được chiếc mũi cao đẹp tinh tế, ngăn chặn mọi biến chứng.

Nâng Mũi S Line Plus – Nâng Tầm Nét Đẹp Việt
Nâng mũi S line Plus bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao
Nằm ở vị trí trọng tâm của gương mặt, mũi còn được xem là trụ chống cao biểu thị tài lộc. Do đó, nhiều chị em phụ nữ càng tin rằng 1 dáng mũi cao đẹp, thanh tú sẽ giúp họ may mắn hơn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Thế nhưng, không phải bẩm sinh ai cũng có được chiếc mũi đẹp như mong đợi, đặc biệt là khuyết điểm mũi thấp, cánh mũi to bè, kém duyên của người châu Á.Chính vì vậy, rất nhiều người tìm đến giải pháp thẩm mỹ như một “phao cứu sinh” cho chiếc mũi của bản thân.
Song, thực tế cho thấy, sự xuất hiện tràn lan của các địa điểm thẩm mỹ cùng với sự nhiễu loạn của thông tin đã khiến đông đảo khách hàng hoang mang trong việc lựa chọn một phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả. Hiểu được phần nào những băn khoăn và trăn trở đó, các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng cải tạo và nâng cấp phương pháp nâng mũi S line lên tầm cao mới. Từ đó, công nghệ nâng mũi S line Plus ra đời bằng việc áp dụng màng tế bào PRP, giải quyết mau chóng tình trạng khách hàng có thể trạng cơ địa yếu, gia tăng khả năng lành thương gấp nhiều lần và ngăn chặn biến chứng một cách toàn diện.

Hiện nay, công nghệ này chính thức có mặt tại VN thông qua sự chuyển giao trực tiếp kỹ thuật từ bệnh viện Jeong Won (top 5 thương hiệu uy tín tại Hàn Quốc) cho chi nhánh độc quyền Bệnh viện Hàn Quốc JW Việt Nam.
Kỹ Thuật Sửa Cấu Trúc S Line Plus – Nâng Tầm Nét Đẹp Việt
Với phương châm “Uy tín và Chất lượng” được đặt lên đầu tiên do đó hiệu quả thẩm mỹ bền lâu và ổn định chính là mục đích mà bệnh viện Hàn Quốc JW hướng tới. Hoạt động theo hình thức chuyển nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc), chúng tôi đáp ứng đầy đủ tất các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng nhờ vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao và hàng ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, được tập huấn nhiều năm liền tại các nước phát triển trên thế giới.
Theo đó, khi tiến hành nâng mũi S line Plus, khách hàng không cần phải lo lắng trường hợp lộ sụn nâng mũi, dị ứng chất liệu độn, đầu mũi bị bóng đỏ. Song song đó, còn được bảo đảm tính an toàn, ngăn ngừa tối đa xâm lấn, không đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Đặc biệt, công nghệ nâng mũi cấu trúc S line Plus tại bệnh viện JW Hàn Quốc chủ trương ứng dụng thành công công nghệ màng tế bào PRP. Màng này có công dụng làm tăng trưởng nhanh, tạo các chuỗi liên kết tương trợ lẫn nhau, đem đến dáng mũi đẹp lâu bền. Đồng thời, làm kích thích Collagen rất tốt cho da, ngăn chặn hiệu quả trường hợp đầu mũi mỏng, loại bỏ hoàn toàn biến chứng sau phẫu thuật. Mặt khác, màng PRP còn tác động sự phát triển của tế bào mới cho vùng mũi làn da mịn màng, chống lại tác nhân oxy hóa về lâu dài.

Hàng ngũ các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa tại bệnh viện JW đều là những người có bề dày kinh nghiệm, được tập huấn nhiều năm liền tại xứ Hàn. Hơn hết, những trường hợp tiến hành tái phẫu thuật sẽ có cơ hội được thẩm mỹ bởi các chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng 1 dáng mũi cao đẹp, an toàn và bền lâu theo thời gian.

Giấc mơ về một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt sẽ mau chóng trở thành hiện thực khi các bạn liên hệ với chúng tôi: Bệnh viện Hàn Quốc JW toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 Thành Phố. Hồ Chí Minh.
Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi S line Plus

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S line Plus

Khách hàng có dáng mũi cao đẹp tự nhiên sau nâng mũi S line Plus ứng dụng màng PRP

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Phương Pháp Nâng Mũi S Line Plus – Nâng Tầm Nhan Sắc Việt