ở những thành phố lớn, mọi người đã quá quen thuộc với nhiều tòa nhà cao tầng, các nhà hàng, khách sạn với quy mô lớn. Thường thì những tòa nhà này được xây dựng với mục đích cho thuê, du lịch, nhà hàng… phải yêu cầu đặt ra là phải đảm bảo chất lượng và đặc biệt nên tăng tốc độ phục vụ, nhất là đối với một số khách dùng dịch vụ tại tầng cao của tòa nhà.

Để khắc phục thứ này thì các nhà hàng, khách sạn chọn giải pháp đó là dùng máy bộ đàm, lý do là nguyên nhân vì với máy bộ đàm có thể truyền thông tin một phương pháp nhanh nhất giữa những nhân viên trong tòa nhà đó.

dien thoai ip grandstream

Nếu tòa nhà bạn đang sử dụng để kinh doanh không có sự hỗ trợ của thiết bị bộ đàm thì điều gì sẽ xảy ra? Có lẽ bạn sẽ nên chi những tiền không hề nhỏ chút nào cho phí liên lạc bằng điện thoại, chưa kể bạn nên trả hằng tháng chứ không nên là chỉ một lần. Trong trường hợp hết tiền điện thoại hoặc hết pin, sóng yếu thì thông tin liên lạc có thể bị gián đoạn. Chưa kể, nếu như bạn làm việc trong bếp với thức ăn, dầu mỡ, nước thì sẽ rất khó khăn khi liên lạc. Còn Nếu môi trường làm việc có một vài tiếng ồn thì chất lượng âm thanh khi gọi điện thoại sẽ tương đối tệ.

Một vấn đề nữa cần lưu ý, đó là với bộ đàm, không phải loại nào cũng phù hợp với mọi loại hình hay là quy mô. Do đó, hoàn chỉnh bạn hãy tham khảo và hỏi ý kiến một số người trong ngành để chọn được loại bộ

tong dai dien thoai noi bo

nếu như trong trường hợp này bạn dùng bộ đàm thích hợp thì đa số điểm tốt nó đem lại sẽ không nhỏ chút nào đâu ạ.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: Người quản lý, thứ hành toàn bộ hoạt động của khách sạn như nhắc nhở thái độ phục vụ đúng quy chuẩn của nhân viên nhà nghỉ khách sạn, bố trí sắp xếp khách, bố trí sắp đặt phòng, gọi đồ , nhân viên phục vụ, giải quyết đa số sự cố phát sinh trong nhà nghỉ khách sạn một cách thức nhanh nhất…Khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, và thái độ phục vụ tận tình của nhân viên khách sạn.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người quản lý, lễ tân, bảo vệ, nhân viên dọn phòng.. không cần nên mất các thời gian trực tiếp ra thông báo, trao đổi thông tin với nhau hay là tốn thời gian và chi phí khi liên lạc bằng điện thoại di động. Khi dùng bộ đàm họ có thể liên hệ, trao đổi với nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi.

– Bảo vệ tài sản liên lạc mọi lúc, mọi nơi: Với tính năng trao đổi thông tin một phương pháp liên tục giúp đỡ cho đa số nhân viên bảo vệ có thể trao đổi thông tin với nhau và hỗ trợ nhau bảo vệ tài sản của doanh nghiệp, khách hàng một cách hoàn chỉnh.