Cắt Cười Hở Lợi Chuẩn Hàn – Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW là giải pháp đem đến nụ cười toả sáng được rất nhiều người ưa chuộng. Tại sao lại có cách nói như vậy? Lý do sẽ được giải đáp ngay sau đây..

Điều Trị Cười Hở Lợi Chuẩn Chất Lượng – BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Hàn Quốc JW
Giải Phẫu Cười Hở Lợi Chuẩn Hàn – BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Theo y học, cười hở lợi được nhận định không phải bệnh lý. Bởi lẽ, chức năng nhai, phát âm của người cười hở lợi hoàn toàn không vấn đề. Song, phần lớn những khách hàng có nụ cười này thường không đẹp do phần lợi bị lộ quá nhiều. Xét theo phương diện thẩm mỹ cười hở cần được điều trị. Điều này, nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ nói chung và cũng để nâng cao sự tự tin của bạn trong mắt người đối diện.
Nguyên nhân chủ yếu tạo nên hiện tượng cười hở lợi là do răng, môi, nướu và xương hàm. Phụ thuộc vào chừng mực mà cười hở lợi xuất hiện ít hay nhiều.

Một số trường hợp cười hở lợi
Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh Viện JW Hàn Quốc cho biết: ” Cười hở lợi mặc dù không phải là bệnh lý theo y học. Nhưng tình trạng này, khiến nhiều khách hàng thiếu tự tin trong giao thiệp hàng ngày cũng như công việc. Do đó, điều trị cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc kể từ khi ra đời được xem là phương pháp hữu hiệu đem lại nụ cười duyên dáng cho rất nhiều người”.
Bác sỹ Tú Dung cũng cho biết có 2 trường hợp cười hở lợi và lý giải phương pháp điều trị phù hợp:
+ Cười hở lợi đơn giản là do lợi phát triển quá mức: bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành cắt cung lợi theo tỉ lệ phù hợp, bằng giải pháp gây tê, trong 60 phút bạn đã sở hữu nụ cười không còn hở lợi.
+Trường hợp cười hở lợi do hàm phát triển (kèm hàm hô) bác sĩ thẩm mỹ tiến hành giải phẫu hàm hô kèm chữa cười hở lợi. Bằng cách tác động cắt Lefort I, tiến hành đẩy hàm hô về phía sau kèm cắt cung lợi với giải pháp gây mê. Như vậy, sau khoảng 2h về cấu trúc hàm mặt khách hàng đã hết hở lợi.
Bằng tất cả kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và y đức vốn có, Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện vô số trường hợp cười hở lợi, mang đến nụ cười tự tin, toả sáng cho rất nhiều người. Và luôn nhận được phản hồi tích cực.

Biên đạo múa Lan Nhi mắc phải khuyết điểm cười hở lợi và hàm hô
Kỹ thuậtĐiều Trị Cười Hở Lợi Chuẩn Hàn không phải bác sĩ thẩm mỹ cũng tiến hành được?
tại sao lại có cách nói như vậy. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:
Điều trị cười hở lợi Hàn Quốc là kỹ thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đây được xem là phương pháp an toàn mang đến nụ cười đầy cuốn hút cho người thực hiện. Tuy nhiên, khi được vận dụng tại VN thì không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có tiến hành theo đúng quy trình được. Bởi lẽ, ngày nay có rất nhiều địa điểm thẩm mỹ ứng dụng công nghệ chữa cười hở lợi Hàn Quốc nhưng phần nhiều chất lượng họ mang tới không như những gì họ quảng cáo.

Bạn có thể có được nụ cười “ngậm ngùi” nếu chọn sai địa chỉ tiến hành
Thực tiễn cho thấy, đã có rất nhiều khách hàng phải sở hữu nụ cười “ngậm ngùi” sau phẫu thuật cười hở lợi do tin nhầm tay nghề chuyên gia thẩm mỹ cũng như địa điểm phẫu thuật kém uy tín. Chính vì lẽ đó, trước khi quyết định trao gửi dung nhan của mình, khách hàng phải tìm hiểu “người thật việc thật” để có kết quả như ý nhé.

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ tại: Điều Trị Cười Hở Lợi Chuẩn Hàn – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc