Bất kể ngày đêm, công nhân, xe container, xe cẩu,… tấp nập ra vào khu dự án Ascent Lakeside. Dự kiến đây sẽ là dự án nổi bật nhất khu Nam Sài Gòn trong thời gian này.Đơn vị xây dựng Hòa Bình đang khẩn trương xây dựng hầm, cọc móng và nhà mẫu để chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên căn hộ Ascent Lakeside tại Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Các máy móc đã được đưa vào công trình vận hành với công suất cao nhất, nhân viên cũng được huy động tối đa để kịp tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư.

Dự án Ascent Lakeside có quy mô 01 block cao 22 tầng với tổng mức đầu tư khoảng 25 triệu USD. Được xây dựng trên khuôn viên rộng 4063,15m2, với những tiện ích nội khu phong phú như: siêu thị, công viên cây xanh, hồ sinh thái, hầm đậu xe rộng rãi, gym, spa, nhà trẻ, khu nhà hàng – cafe,... Đặc biệt, dự án Ascent Lakeside sẽ được quản lý theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Với vị trí đắc địa trên “đại lộ xanh” Nguyễn Văn Linh, dự án căn hộ cao cấp Ascent Lakeside là dự án duy nhất tại khu Nam Sài Gòn sở hữu tầm nhìn về khu hồ nước tự nhiên Tân Mỹ. Bên cạnh đó, không gian thoáng đãng được bao bọc bởi những mảng cây xanh và mặt nước sẽ mang đến những phút giây thư giãn, gần gũi với thiên nhiên cho các chủ nhân tương lai tại đây. Có thể nói, với tâm huyết của Tiến Phát Corp muốn mang đến khách hàng một “nước Nhật thu nhỏ”, Ascent Lakeside mang đầy đủ những yếu tố tuyệt vời nhất từ “xứ sở mặt trời mọc”.

Hình ảnh tiến độ xem tại: http://www.theascent-lakeside.com/th...scent-lakeside

Từ khóa: ascent lakeside quan 7, du an ascent quan 7, du an ascent lakeside