Ngôi nhà thông minh cùng với những thiết bị hiện đại chắc không còn xa lạ với những người yêu thích công nghệ và sự tiện nghi. đa số thiết bị như máy lạnh, đèn tự động, chuông cửa khôn khéo… dường như là một phần của đa số căn nhà đắt đỏ và hiện đại. Bên cạnh các thiết bị nói trên, thì một thiệt bị được rất lớn người quan tâm và đầu tư cho căn nhà của mình, đó chính là thiết bị báo trộm, nhất là khi mà một số thông tin về những vụ trôm cướp ngày nào chúng ta cũng nghe hay đọc được. Càng ngày, thủ đoạn trộm cắp ngày càng tinh vi theo đó, nhiều nhà sản xuất cũng phải tìm tòi nghiên cứu một vài phương pháp hiệu quả và an toàn hơn. Đây là một trong đa số giải pháp giúp đỡ giảm thiểu nguy cơ thất bại cho căn nhà của bạn. Sự tiện lợi được nhiều người đánh giá cao đó là chỉ nên bỏ ra đa số tiền không hề lớn để lắp đặt một hệ thống chống trộm khôn khéo, đổi lại bạn sẽ cảm thấy yên tâm. Cơ chế hoạt động của nó là sẽ báo động cho bạn khi có nhìn thấy một sự xâm nhập trái phép ngay lập tức.

tong dai dien thoai noi bo

Thiết bọ báo trộm hiện nay trên thị trường có vô cùng nhiều, một trong những loại được các người quan tâm và dùng đó chính là báo trộm gắn cửa và báo trộm không dây tích hợp với kỹ thuật của một vài công nghệ điện tử mới và tiên tiến nhất.

Cấu tạo cơ bản của thiết bị báo trộm gắn cửa là một cảm biến từ, một que từ và một remote. Việc của bạn thì tương đối là đơn giản, đối với khung cửa thì bạn gắn vào cảm biến từ, còn đối với cánh cửa thì là que từ. Kết nối điện từ sẽ kết nối với nhau khi cửa đóng. nếu như có hành động mở cửa thì chúng sẽ xa nhau, bắt gặp mất kết nối điện từ với que từ thì sẽ có âm thanh báo động, âm thanh đó có thể là tiếng chuông, trong trường hợp khác thì đó có thể là tiếng hú báo hoặc tiếng báo động.

dien thoai ip grandstream

Hệ thống báo trộm điện thoại và qua kết nối WIFI

Hệ thống báo trộm không dây WIFI là một hệ thống tích hợp đa số thiết bị. Trung tâm điều khiển là tổng đài báo trộm không dây. Nó thứ khiển đa số cảm biến qua kết nối không dây (wireless):

Cảm biến kính để báo động khi kính bị đập vỡ

Cảm biến báo khói, cảm biến báo nhiệt đế báo động khi có hỏa hoạn

Cảm biến báo rò rỉ gas và khí CO …

Nó có khe gắn SIM để báo trộm qua điện thoại cũng như kết nối WIFI để báo động qua internet, dùng ứng dụng miển phí để thứ khiển bằng điện thoại Android hay là Iphone.

Bạn cũng có thể kết nối các camera wifi vào hệ thống báo trộm để khi nhận tín hiệu báo động, bạn có thể giám sát ngôi nhà của bạn từ xa qua internet.