Ngoài chiết khấu, ưu đãi lãi suất, doanh nghiệp này còn tặng khách hàng nhiều quà tặng giá trị như ôtô, vàng...Theo địa diện TNR Holdings Việt Nam (TNR), các doanh nghiệp Địa ốc Bất Động Sản tiếp tục áp dụng các ưu đãi để thu hút khách hàng như lãi suất 0%, chiết khấu cao, tặng quà giá trị như vàng, ôtô… vấn đề này sẽ giúp thị trường giữ được tốc độ tăng trưởng tốt, tuy nhiên các doanh nghiệp sẽ phải đưa ra chính sách bán hàng và chất lượng sản phẩm khác biệt.

TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp cao cấp như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk Complex, GoldSeason với tổng cộng 9.400 căn hộ, tương đương 1,1 triệu m2 diện tích nhà ở. Các dự án được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn hệ giá trị của TNR Holdings Việt Nam, đảm bảo chất lượng từ thiết kế, thi công cho tới quản lý, vận hành.

Trong tháng 5 và 6, TNR sẽ áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi cho tất cả các dự án. Tại dự án Goldmark City, ngoài ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng, khách hàng lựa chọn căn hộ tại đây sẽ nhận 10 năm phí quản lý dịch vụ, 8 cây vàng SJC và tổng chiết khấu rất có khả năng lên đến 16,2% tổng giá trị căn hộ. Ngoài ra, khách hàng được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng một xe Mercedes Benz Exclusive C250 và nhiều phần quà giá trị khác.

Tại dự án Goldsilk Complex (Hà Đông, Hà Nội), TNR áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, phù hợp với các hạnh phúc gia đình trẻ. Với giá từ 1,2 tỉ đồng, khách hàng đặt mua căn hộ tại đây sẽ nhận từ 2 đến 6 lượng vàng SJC tùy từng căn.

Với chương trình "Căn hộ vàng", khách hàng đặt cọc mua căn hộ chung cư cao cấp từ tầng 27 tới tầng 32 của tòa Tulip và tòa Jasmine ngoài những ưu đãi trên sẽ nhận thêm 2 lượng vàng SJC. Ngoài ra, người mua căn hộ GoldSilk Complex cũng có cơ hội bốc thăm trúng một ôtô Honda City 1.5MT trị giá 600 triệu đồng.

Bên cạnh đó, với dự án căn hộ chung cư cao cấp cao cấp Goldseason (47 Nguyễn Tuân, Hà Nôi), khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng chỉ cần đóng 30% tổng giá trị căn hộ và đóng tiếp 20% vào tháng 12/2017. Tiến độ bàn giao căn hộ dự kiến là tháng 10/2018, khách hàng rất có khả năng nhận nhà vào ở mà chưa cần đóng thêm. Đến tháng 9/2019, cư dân mới phải đóng nốt 50% tổng giá trị căn hộ còn lại.

Goldmark City là dự án nổi bật của TNR với hạ tầng đồng bộ, tiện ích hoàn thành xong và giá trị sinh lời cao. Liên hệ tham gia sự kiện “Ra mắt tiêu chuẩn 5 sao tại GoldSilk Complex ngày 28/5”

Ông Đỗ Mạnh Dũng, Giám đốc kinh doanh TNR cho biết, việc doanh nghiệp địa ốc đưa ra chính sách hợp lý, hỗ trợ lãi vay mua căn hộ khi mặt bằng lãi suất có khuynh hướng gia tăng sẽ giúp kích cầu thị trường.

"Nhu cầu mua nhà ở của khách hàng hiện nay lớn nhưng không phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính để trả ngay tổng thể giá trị căn hộ. Vì vậy, chúng tôi đưa ra chính sách tỉnh thanh hóa hợp lý và giải pháp tài chính khả thi nhất cho khách hàng", ông Dũng nhấn mạnh.

TNR hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín như Maritime Bank, Seabank, Techcombank..., triển khai gói hỗ trợ tài chính áp dụng với từng dự án để giúp khách hàng giảm áp lực tài chính đầu tư ban đầu.

Ngoài chính sách bán hàng, các dự án mà TNR đều nằm ở vị trí vàng, có khả năng sinh lời cao. Với dự án Goldmark City tại quận Bắc Từ Liêm, dự án đã bàn giao cho khách hàng từ tháng 3 đúng như cam kết của chủ đầu tư với khách hàng. Bên cạnh đó, việc dịch vụ thuê mướn các căn hộ tại dự án có tiềm năng sinh lời bởi đây chính là khu vực tập trung đông người nước ngoài. Hiện, khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc chiếm tới hơn 15% tổng số khách hàng mua căn hộ ở Goldmark City.

TNR Holdings cùng phối hợp với các thương hiệu hàng đầu để cung cấp những dịch vụ tốt cho cư dân. Ngày 28/5, dự án GoldSilk Complex sẽ ra mắt chuỗi tiện ích chuẩn 5 sao tại GoldSilk Complex với sự tham gia của siêu thị Auchan; trường quốc tế American Montesseri International School (AMIS)... đó là những thương hiệu tiện ích sẽ hoạt động tại GoldSilk Complex khi khách hàng bàn giao được bàn giao nhà.

Các dự án căn hộ chung cư mà TNR Holdings đã từng đầu tư xây dựng như dự án The Gold View, dự án Ascent Lakeside, dự án Riva Park, dự án Palacio Garden, dự án Masteri Millennium,...đều được khách hàng rất quan tâm và tìm hiểu. Trong đó đặc biệt được quan tâm nhiều nhất là The Gold View tọa lạc tại số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TPHCM, trên khu đất hơn 23.000m2, cách chợ Bến Thành khoảng 3 phút di chuyển. Khu phức hợp được thiết kế với hai tòa tháp gồm tháp A cao 33 tầng và hai tầng hầm, tháp B cao 27 tầng và hai tầng hầm.