Mỗi dự án cầu thang thoát hiểm luôn có thời gian dài khi đưa vào thi công, hoàn thiện và đưa vào sử dụng,cũng như những dự án khác cần.

Cầu thang thoát hiểm đặc trưng nhiều vấn đề như phải ở ngoài trời chịu mưa nắng,gió,..nên khi thi công phải luôn được lựa chọn vật liệu chất lượng đúng mẫu mã,đúng độ dày cũng như chịu được rỉ sét,chịu được trọng lượng nên khi công ty nhận công trình thi công quận 8 cũng đã cùng dự án hơn 2 năm mới đưa vào thi công để sử dụng.

Click image for larger version. 

Name:	6.jpg 
Views:	41 
Size:	66.9 KB 
ID:	25

Khi nhận được công trình công ty tiến hành khảo sát mặt bằng để có số liệu, bốc tách bản vẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư về mẫu mã,lan can,tay vịn,chất liệu cẩn thận để hoàn thiện sản phẩm thẩm mỹ cao đưa vào sử dụng không phải mắc nhiều sai lầm ảnh hưởng đến uy tín công ty cùng khách hàng.Ngoài ra công ty thi công mái che kính cường lực nhiều mẫu mã đa dạng.



Nam Long hiện nay đang và được nhiều khách hàng tin tưởng nên việc thi công an toàn luôn được công ty chú trọng hàng đầu, chất liệu lựa chọn cẩn thận để khi đưa vào sử dụng tuyệt đối an toàn,vui lòng liên hệ công ty hoặc đến trực tiếp để tham khảo xưởng sản xuất,tay nghề thợ kỹ thuật cũng như được hỗ trợ mẫu mã giá thành tốt nhất cho khách hàng.