“Hỡi cô má đỏ môi hồng – người yêu đã có hay còn cô đơn” . Từ xưa đến nay, gò má vốn là điểm nhấn duyên dáng của chị em phụ nữ. Chính vì vậy, sự ra đời của bí quyết Nâng Gò Má – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung lại càng nâng tầm giá trị vẻ đẹp của phái đẹp Việt.

Khuôn mặt V line với phần gò má cao như sao Hàn đang là mong ước của nhiều chị em phụ nữ
Công ước cho gò má đẹp chuẩn
Gò má chiếm một diện tích khá lớn trên khuôn mặt nên có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo nên dạng hình khuôn mặt của mỗi người. Nếu xương gò má quá thấp sẽ khiến khuôn mặt trở nên gầy, hốc hác, trông già hơn so với tuổi cũng như thiếu đi sự quyến rũ và tự tin trong giao tiếp.
Theo quan niệm của y khoa và nhân tướng học, đôi gò má được coi là đẹp và đạt chuẩn khi tương xứng với gương mặt và các bộ phận khác, gò má quá cao hoặc quá thấp đều không tốt và không đẹp. Cụ thể, gò má có độ rộng gấp 4 lần chiều rộng của mũi, độ rộng hai thái dương bằng độ rộng của xương hàm và nhỏ hơn 10% độ rộng ngang xương má.
Đối với các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật gò má là việc liên quan, chỉnh sửa phần gò má có thể là nâng xương gò má hoặc dùng chất liệu độn để nâng cao gò má. Một gò má đẹp sau phẫu thuật phải đảm bảo tỉ lệ cân xứng về độ cao của gò má với khuôn hàm và mũi.
Thức tỉnh những đôi gò má bằng phẫu thuật Nâng Gò Má – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung
Đối với những chị em phụ nữ bị thiếu hụt độ đầy đặn ở vùng gò má, cách khắc phục nhanh và hiệu quả nhất chính là nâng gò má.
Theo Tiễn sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Giải phẫu nâng cao gò má là kỹ thuật sử dụng hai miếng độn nhân tạo đưa vào vùng má nhờ vào một đường mổ nhỏ trong khoang miệng. Chất liệu độn này giúp tạo hình gò má phù hợp, tương xứng với gương mặt và làm giảm nếp nhăn đáng kể. Toàn bộ thao tác phẫu thuật nâng gò má diễn ra rất mau chóng chỉ khoảng 1 giờ tiến hành”.

công nghệ nâng gò má được thực hiện bằng nguyên liệu độn nhanh chóng và nhẹ nhàng
giải phẫu nâng gò má – BS Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trước hết bác sĩ thẩm mỹ sẽ vẽ định hình trên vùng má để xác định vùng cần đặt chất liệu độn và tính toán chi tiết độ cao của gò má cần phải nâng lên.

Quy trình tiến hành kỹ thuật nâng gò má – Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tại bệnh viện JW Hàn Quốc
Sau khi đã định hình và vệ sinh răng miệng sạch sẽ, khách hàng phẫu thuật nâng gò má – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ được sát trùng và gây tê cục bộ. Đường rạch để đưa vật liệu độn sẽ nằm phía bên trong khoang miệng dài từ 2-3cm để tạo khoang giữa xương gò má và cơ mặt nhằm đặt miếng độn. phẫu thuật nâng gò má – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tại bệnh viện JW sẽ được khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu, vì thế các bạn sẽ không cần tiến hành cắt chỉ, giảm độ đớn đau tới mức thấp nhất sau phẫu thuật.

Khách hàng thực hành chỉnh sửa gò má và xương hàm tại bệnh viện JW
Tại, Bệnh viện JW Hàn Quốc, phương pháp phẫu thuật nâng gò má được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa bề dày kinh nghiệm. Bệnh viện hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện JW tại xứ Hàn. Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung được tập huấn chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc. Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế.
phương pháp nâng gò má – TS.BS Nguyễn Phan Tú tại bệnh viện JW dùng chất liệu độn là loại sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc với thiết kế tương tự sụn mũi, mềm mại, có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho nhiều người. Khi giải phẫu nâng gò má tại Bệnh viện JW Hàn Quốc bạn sẽ được những bác sĩ đầu ngành về giải phẫu thẩm mỹ đã được tập huấn chuyên sâu tại Hàn thực hiện, cùng chế độ bảo hành sau giải phẫu đảm bảo cho quý khách hàng kết quả như ý.

Lực lượng bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa tận tình và giàu kinh nghiệm tại bệnh viện JW sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

>>> Xem CHi Tiết Dịch Vụ Tại: Phẫu Thuật Nâng Gò Má - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW