Doanh nghiệp sản xuất của bạn cần mua kệ trung tải để dự trữ hàng trong kho, nhưng đang phân vân không biết mua kệ để hàng tốt nhất thị trường hiện nay ?ở đâu. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo đó là nơi sắm kệ chứa hàng chuyên dụng cho nhà kho tốt nhất, chất lượng nhất.

Kệ chứa hàng loại mới Driver in
Đây là hệ thống kệ tải được sử dụng cho các hàng hóa nặng, khi bạn xác định được các hàng hóa cần tải trọng của mình có khối lượng quá lớn, thì bạn nên sử dụng các hệ thống kệ sắt Driver in. Đây là loại kệ dành riêng cho tải trọng nặng, nếu bạn sử dụng các kệ sắt thông thường thì chúng sẽ không đáp ứng được nhiệm vụ tải trọng của mình.

Làm sao để mua được kệ để hàng tốt nhất thị trường hiện nay

kệ trung tải Driver in được thiết kế sử dụng với một tải trọng sử dụng đồng nhất tất cả một loại kệ pallet nhất định. Đối với kệ tải Driver in bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích vì chúng không chiếm quá nhiều diện tích lối đi của nhà kho và không sử dụng quá nhiều lối đi.

Công Ty Trung Thành thiết kế hệ thống kệ sắt Driver in với các tầng, các khoang đựng hàng với các thanh ray , vì thế chúng sẽ đảm bảo được việc các tấm pallet được sắp xếp cạnh nhau theo một chiều sâu nhất định và chúng được nâng đỡ bằng xe nâng. Với một hệ thống thanh ray như thế chúng có thể chứa đựng tới 8 tấm pallet hoặc có thể nhiều hơn nữa.
Với một kệ Driver in chúng có thể được thiết kế từ 2 đến 6 tầng. Nhưng nếu nhu cầu chứa hàng của quý khách quá cao thì chúng tôi có thể nâng cấp lên 8 tầng để hỗ trợ quý khách. Nhưng để nâng cấp được thì chúng cũng phụ thuộc vào chiều cao của nhà kho.
Nhấc điện thoại lên và gọi ngay hotline: 0904.146.644 - 0986213714 để được gặp các nhân viên tư vấn. Họ sẽ cung cấp cho bạn nhưng thông tin cần thiết về kệ trung tải Trung Thành.
Email: Samnguyen.kd@gmail.com : Website : http://kehoso.com/
Xem thêm: http://kehoso.com/1/ke-de-hang