Gọt cằm là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại có khả năng đem đến gương mặt thon mặt thon gọn và cân đối. Thế nên, Giải Phẫu Gọt Cằm Chi Phí Bao Nhiêu luôn là vấn đề được đông đảo tín đồ thẩm mỹ quan tâm..

Nhiều khách hàng khao khát có gương mặt V line đã tìm đến phẫu thuật gọt cằm
chuyên gia thẩm mỹ sẽ làm gì với khuôn cằm của các bạn?
So với phái đẹp phương tây, phụ nữ Châu Á mang một số đặc điểm đồng nhất trên gương mặt với dáng mặt tròn, ít góc cạnh, mũi thấp, mắt mí lót hoặc một mí không rõ ràng. Với những đặc điểm trên, nhiều người chưa hài lòng với nét đẹp của bản thân nên đã tìm cách thay đổi mình. Trong đó, giải phẫu gọt cằm được biết đến với sự chuyển biến đáng kể cho gương mặt trở nên thanh tú hơn.
Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Phẫu thuật gọt cằm sẽ được tiến hành thông qua đường mổ bên trong khoang miệng. Từ đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ bóc tách cắt gọt vùng cằm trượt về phía trước hoặc phía sau, đồng thời phối hợp cắt gọt xương 2 bên vùng hàm nếu thấy thực sự cần thiết”.

Gương mặt được chỉnh hình gọt cằm và xương hàm sẽ trở nên thanh tú
Hiện nay, thiết bị sử dụng trong giải phẫu gọt cằm là máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap. Đây được xem là thế hệ máy hiện đại số 1 hiện thời, giúp đường cắt tạo liên tiếp, không tạo bọt trong quá trình phẫu thuật với đường cắt mịn mượt, nhanh chóng và độ xác thực cao.
Chi Phí Gọt Cằm Bao Nhiêu Tiền – Thẩm Mỹ Gọt Cằm Bao Nhiêu Tiền – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Ở VN, gọt cằm được biết đến là công nghệ còn nhiều mới mẻ, khiến nhiều người băn khoăn Thẩm Mỹ Gọt Cằm Bao Nhiêu Tiền?. Thực chất, mỗi bệnh viện đều ứng dụng một mức giá cả dịch vụ khác nhau, điều này phụ thuộc vào công nghệ tiến hành và trình độ tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện giải phẫu gọt cằm tại JW
Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở đang ứng dụng công nghệ gọt cằm tiêu chuẩn Hàn Quốc, máy chuyên dụng trong giải phẫu Hi speed Aesculap sẽ đem lại cảm giác êm ái và kết quả thẩm mỹ cao sau khi phẫu thuật.
giải phẫu Gọt Cằm tại JW được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giải phẫu hàm mặt, với kinh nghiệm nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Với hình thức hoạt động của Bệnh viện 5 sao, nhượng quyền chính thức từ JW tại Hàn Quốc. Theo đó, JW Việt Nam sẽ đáp ứng những tiêu chí khe khắt của Bộ Y tế. Theo đó, khi quý khách hàng có thắc mắc về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Gọt Cằm Hết Bao Nhiêu Tiền? Sẽ được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giải thích rõ về giá trị dịch vụ cùng chế độ chăm sóc tận tình.

đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW thăm khám và kiểm tra cụ thể từng trường hợp khách hàng, từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ thích hợp
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và chất lượng sẽ đem đến sự trải nghiệm an toàn cùng vẻ đẹp như mong muốn.

>>> Xem Chi Tiết Bài Viết Tại: Gọt Cằm Hết Bao Nhiêu