Để sở hữu dáng mũi thanh tú tự nhiên nhiều tín đồ làm đẹp đã không ngại tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại để hiện thực hoá giấc mơ của mình. Trong đó, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – BS Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những sự lựa chọn tối ưu hiện nay.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vành tai là giải pháp sử dụng sụn nhân nhằm đẩy cao sống mũi và một phần sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc và bảo vệ đầu mũi tránh biến chứng bóng đỏ đầu mũi, đem lại dáng mũi cao thanh thoát, không lo biến chứng.

Ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn
Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phương pháp này được nhiều tín đồ thẩm mỹ chọn lựa tiến hành. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật được tiến hành dưới bàn tay hoa của Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – người có cơ hội học tập và làm việc với BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc). Tin rằng, sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn Hàn.

Tiến sĩ. Bác sĩ Tú Dung nhận bằng tốt nghiệp từ Tiến sĩ.Bác sĩ Man Koon Suh
Hơn nữa, khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn vành tai cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung khách hàng hoàn toàn có thể hoàn yên tâm bởi tính an toàn và chất lượng luôn được bác sĩ đặt lên hàng đầu. Đó cũng là lý do, làm nên tên tuổi Bác sĩ Tú Dung như ngày hôm nay.
Một trong những minh chứng thiết thực nhất là vô số khách hàng đã được thực hiện thành công và đều có những phản hồi tốt từ tay nghề bác sĩ thẩm mỹ đến chất lượng dịch vụ tại JW.

Hình ảnh trước và sau Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – BS Nguyễn Phan Tú Dung

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao thanh thoát sau giải phẫu
Theo BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Thời gian qua bác sĩ thẩm mỹ đã tiếp nhận không ít trường hợp gặp phải biến chứng sau thẩm mỹ nâng mũi tại một số bệnh viện thẩm mỹ kém chất lượng, thậm chí một số tình trạng mũi bị biến dạng,…điều này tác động đến sức khoẻ và mất đi vẻ thẩm mỹ của khách hàng”.
Theo một số thống kê cho thấy, phần lớn những tác hại sau nâng mũi đều xảy ra đối với những người tiến hành giải phẫu tại một số bệnh viện thẩm mỹ kém chất lượng. Do đó, trước khi quyết định "nâng cấp" chiếc mũi của mình bạn nên chọn lựa những chuyên gia thẩm mỹ có tên tuổi, song song đó phải được thực hiện tại một bệnh viện đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Bởi, nếu không thực hiện ở những nơi này, bạn sẽ có nguy cơ mắc phải một số tác hại hậu phẫu.
Nguy cơ biến chứng sau thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn vành tai tại địa chỉ “trá hình”
Tại một số trung tâm thẩm mỹ “chui”, trá hình do chất lượng và tay nghề không được bảo đảm nên sẽ gây liên quan rất lớn mũi và tai của khách hàng. đồng thời, cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ sau phẫu thuật:
+Nhiễm trùng: Đối với phẫu thuật thẩm mỹ, do tác động trực tiếp vào thân thể khách hàng nên đều gây ra tình trạng nhiễm trùng. Nhất là khi phương tiện y học không qua khâu tuyệt trùng kỹ lưỡng.
+Thủng da đầu mũi, lộ sống: Tình trạng này xuất hiện khi sụn tai được ghép quá dài dẫn đến căng và dẫn đến thủng đầu mũi. Do đó, điều này đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ tiến hành.
+Xuất hiện công, vẹo ở mũi: Khi thực hiện đưa vành tai vào mũi nếu có kích cỡ không thích hợp hoặc đặt không vị trí sẽ khiến cho sống mũi bị lệch, cong, vẹo thậm chí là biến dạng,…

Nguy cơ biến chứng sau nâng mũi kém chất lượng
Trên đây là một số biến chứng thường gặp, gióng lên hồi chuông cảnh báo nếu quý khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại một địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, chất lượng. Do đó, hãy là những người thông thái để làm đẹp thông minh, an toàn và hiệu quả Anh chị em nhé.

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Giải Phẫu Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc