khuyết điểm sóng mũi lệch, mũi vẹo vách ngăn, vẹo xương mũi bẩm sinh…tìm hiểu cách chỉnh hình mũi lệch bằng phương pháp nâng mũi S line chính thống Hàn Quốc. Mời bạn đọc theo dõi bài viết để tìm ra bí quyết cho riêng mình.

Mũi bị lệch là do đâu?
Có nhiều nguyên do đẫn dến trường hợp mũi bị lệch, do đó, trước khi thực hiện, chúng ta cần xác định đúng nguyên do để có được giải pháp điều trị phù hợp.
Mũi lệch do bẩm sinh
phần lớn ở trường hợp này, thì giải pháp phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn là giải pháp phù hợp và chất lượng nhất.
+ Nếu sụn vách ngăn quá ngắn hay quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo, thì sẽ thực hiện cắt bỏ phần đáy sụn vách ngăn.

Mô phỏng hiện tượng mũi lệch do bẩm sinh
+ Nếu một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang 1 bên thi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn đi.
+ Trường hợp sụn vách ngăn bị lệch ngay vị trí trụ mũi thì thực hành giải phẫu bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc có thể dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn sườn.
Trường hợp mũi bị lệch, vẹo sống mũi sau phẫu thuật nâng mũi
+ Khi gặp phải vấn đề này, bác sĩ sẽ rạch 1một đường ở vết mổ cũ hoặc 1 đường mới hợp lý nhất ở mũi. Sau đó, thực hiện lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đến, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo đạc, lựa chọn chất liệu nâng mũi có hình dáng và kích cỡ thích hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại và khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Sụn vách ngăn của mũi bị nghiêng vẹo
Hiện nay, giải pháp sửa mũi lệch hiệu quả nhất chính là công nghệ cấu trúc S line, đây là phương pháp có thể chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi một cách toàn diện từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi. Trong đó, phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng 2/3 sụn nhân tạo; 1/3 đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân. Trong trường hợp nếu trụ vách ngăn quá yếu, thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ gia cố thêm bằng sụn sườn.
phương pháp S line tổng hợp nhiều thao tác chỉnh hình mũi khác nhau như: Thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, làm thẳng sụn lệch, méo,… Với phương pháp S line, bạn sẽ có một dáng mũi mềm mại cong nhẹ hình chữ S, đẹp tự nhiên và không hề để lại sẹo, an toàn và cải thiện lâu dài tình trạng mũi lệch, gây mất thẩm mỹ.

Tình trạng phân biệt mũi lệch cho quý khách hàng
vì sao các bạn chọn lựa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để chỉnh hình mũi lệch?
Chỉnh hình mũi lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng phương pháp cấu trúc S line hiện đại và BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên đón nhận và mở ra trào lưu thẩm mỹ mới cho Việt Nam.
Bệnh viện hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu nên được học tập trực tiếp từ hàng ngũ bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm tại xứ Hàn, điển hình như BS Man Koon Suh-bậc thầy về nâng mũi cấu trúc S line - người hóa phép diệu kỳ cho những chiếc mũi hỏng.

Tại Hàn Quốc Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã được Tiến sĩ.Bác sĩ Man Koon Suh trao bằng tốt nghiệp về mũi
Đặc biệt hơn, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong được cấp quyền tác giả về nâng mũi S Line và cũng là bác sĩ thẩm mỹ VN đầu tiên được mời tham gia báo cáo tại hội nghị thẩm mỹ quốc tế định kỳ tại Hàn Quốc để liên tục cập nhật phương pháp mới của thế giới cho ngành thẩm mỹ nước nhà.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung tham gia báo cáo trong hội nghị thẩm mỹ mũi diễn ra tại Hàn Quốc

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã vinh hạnh trở thành bác sĩ đầu tiên tại VN nhận tác quyền nâng mũi S Line
Nếu các bạn đang lo lắng và gặp vấn đề về tình trạng mũi lệch thì Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là sự chọn lựa tốt nhất cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi lệch tại JW

Sau 5 lần nâng và sửa mũi phẫu thuật hỏng, mũi của khách hàng ở trong tình trạng này lộ sụn rõ rệt, cánh mũi bị méo nặng, quan sát bằng mắt thường vẫn thấy vẹo trụ vách ngăn mũi. bác sĩ bệnh viện JW đã nâng mũi cấu trúc S line có dùng vật liệu tương trợ đặc biệt Tutoplast để tạo chiếc mũi cao thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt và ngăn ngừa biến chứng mà chị đang mắc phải. Hình ảnh chị Như trước và sau 1 giờ giải phẫu sửa mũi lệch, trụ mũi được dựng thẳng, lỗ mũi được tạo hình hạt chanh

Có chiếc mũi hỏng sau phẫu thuật đã khiến khách hàng vô cùng e ngại và tự ti với người đối diện, do đó, chị đã quyết định tìm một địa chỉ chất lượng để sửa mũi hỏng. Hình ảnh được chụp lại ngay sau 2h giải phẫu.

>>> Xem Chi tiết Dịch Vụ Tại: Chỉnh sửa mũi lệch bằng giải phẫu nâng mũi cấu trúc S line