Đối với một vài cửa hàng tự chọn như thời trang, cửa hàng tiện lợi, nhà sách… thì vấn đề mất đồ là điều mà làm đau đầu không ít nhà quản lý cửa hàng. bởi do khi để khách hàng tự chọn sản phẩm, hàng hóa thì rất chủ yếu việc đảm bảo an ninh, tránh mất hàng hóa.

Một trong những giải pháp rất hiệu quả được nhiều cửa hàng áp dụng hiện nay chính là lắp đặt camera quan sát, như giúp đỡ bạn có thêm một số con mắt khác nữa để quản lý cửa hàng.

dien thoai ip grandstream

Thực tế, tại những cửa hàng này, lượng nhân viên để bán hàng, phục vụ khác hàng, tư vấn sản phẩm không nên là ít. những người này cũng góp phần làm giảm tình trạng mất cắp. Tuy nhiên, nếu là bạn, bạn cũng sẽ cảm thấy hơi khó chịu khi nhân viên cứ “bám sát” mình trong khi bản thân đang lựa chọn sản phẩm ưng ý. Và để khắc phục tình trạng khó chịu này của khách hàng thì lắp đặt hệ thống camera quan sát là một phương án không hề tồi một chút nào.

Tội phạm trộm cắp sẽ có xu hướng khám phá tới đa số cửa hàng không có camera hơn một số cửa hàng có hệ thống camera hiện đại, nguyên nhân vì sẽ dễ dàng thực hiện hành vi trộm cắp và khó bị phát hiện danh tính hơn rất lớn. nếu có camera quan sát, và cũng chỉ nên một nhân viên phụ trách an ninh cũng có thể quan sát khắp một vài vị trí của cửa hàng một cách thuận tiện. Do đó, với các hành động “mờ ám” sẽ bị bị chú ý tại vì nhiều nhân viên an ninh kinh nghiệm.

tong dai dien thoai noi bo

Hơn nữa, nếu như tên trộm đó may mắn thực hiện hành vị phạm pháp trót lọt thì bạn cũng có thể xem lại băng ghi hình để hỗ trợ cơ quan thứ tra nhanh chóng khám phá ra tội phạm. Còn nếu bạn có nghi ngờ với khách hàng nào thì bạn có thể mở camera lên rà soát và yêu cầu khách hàng đó hợp tác khi đã có bằng chứng tương đối rõ ràng.

Trong hoạt động bán hàng, đặc thù là tiếp xúc với nhiều khách hàng phải thường xảy ra các tranh chấp giữa nhân viên cửa hàng với khách hàng, nhất là nhiều vấn đề liên quan đến thanh toán tiền. một số camera quan sát giúp cho người quản lý cửa hàng có thể biết được chính xác thứ gì đã xảy ra để đưa ra phương pháp giải quyết nhanh chóng, phù hợp nhất. Khiến cho cửa hàng giảm thiểu thiệt hại cũng như làm vừa lòng khách hàng.

Mỗi nhà quản lý sẽ có đa số biện pháp khác nhau để tăng hiệu quả hoạt động cho cửa hàng của mình. Và chắc chắn camera quan sát sẽ là một trong nhiều lựa chọn phù hợp mà không một nhà quản lý giỏi nào có thể bỏ qua!