Thẩm Mỹ Độn Cằm V Line là giải pháp giúp bạn mau chóng sở hữu một khuôn mặt thời thượng hơn bao giờ hết. Chính bởi thế, độn cằm V line giá bao nhiêu Kỹ Thuật Độn Cằm V Line Giá Bao Nhiêu là một vấn đề được hầu hết các tín đồ thẩm mỹ quan tâm.

Giải Pháp Độn Cằm V Line Chi Phí Bao Nhiêu để mặt đẹp tự nhiên chuẩn Hàn (Ảnh minh hoạ)
“Mặt trái” của chiêu trò giá rẻ trong thẩm mỹ độn cằm
hiện tại, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ nhiều bệnh viện thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa. Họ sử dụng những chiêu trò quảng bá truyền thông. Tuy nhiên, chất lượng mang đến có thật sự như vậy. Đây còn là bài toán thách đố với những người đang có nhu cầu thẩm mỹ.
Chính vì những kiểu quảng cáo rần rộ “Sở hữu dáng cằm V line chuẩn như những ngôi sao Hàn Quốc chỉ trong một lần thực hiện, giá rẻ bất ngờ” đã khiến nhiều bạn trẻ không ngần ngại tìm đến các cơ sở không cấp phép tự ý phẫu thuật độn cằm với khao khát sở hữu chiếc cằm chữ V đúng chuẩn xứ Hàn. tuy thế, đẹp đâu chưa thấy, nhiều chị em phải trả giá vì những sai lầm này dẫn đến tác hại như:
+Cằm lệch, biến dạng bất thường: nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do tay nghề bác sĩ không cao, thiếu kinh nghiệm. Trong quá trình phẫu thuật việc đo đạc tỉ lệ cằm không chuẩn xác,…
+Cằm nhọn quá đà: Đây chắc hẳn là biến chứng thường gặp sau các ca độn cằm bởi sự thẩm mỹ quá đà của các bác sĩ. Điều này khiến gương mặt mất đi sự cân đối.

Biến chứng gặp phải nếu các bạn chọn độn cằm giá rẻ
+ Cằm có mất cảm giác, thiếu tự nhiên: Một gương mặt gượng gạo với chiếc cằm đơ là một trong những biến chứng do chuyên gia thẩm mỹ sử dụng không đúng giải pháp độn.
+Vết mổ hở do nhiễm trùng: Là biến chứng không hiếm gặp khi dụng cụ thẩm mỹ không bảo đảm và chế độ trông nom sau hậu phẫu không đúng cách.
Vậy làm thế nào để không mắc phải rủi ro trên
Theo các bác sĩ, để đảm đảo an toàn cũng như đạt được kết quả như mong đợi sau khi thẩm mỹ độn cằm, bạn nên lưu ý một số nguyên tắc sau:
+Thực hiện độn cằm tại những bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, chất lượng và có thương hiệu
+Phẫu thuật tại nơi có đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại quốc gia phát triển.
+Hệ thống cơ sở vật chất tối tân, phòng mổ tiệt trùng tránh được tình trạng nhiễm trùng.
+Chất liệu độn phải được du nhập từ các nước phát triển và qua kiểm định nghiêm nhặt trước khi về VN
+Quy trình độn cằm phải được thực hiện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.
Và Thẩm Mỹ Độn Cằm V Line Bao Nhiêu Tiền để mặt đẹp chuẩn sao Hàn
Kỹ Thuật Độn Cằm V Line là giải pháp phẫu thuật đưa vật liệu độn vào bên trong nhằm thay đổi dáng cằm theo ý muốn và khắc phục được tình trạng cằm lẹm, ngắn,…tạo hình khuôn mặt V line chuẩn Hàn. Độn cằm có 2 giải pháp đó là: độn cằm bằng chất liệu độn và độn cằm tự thân.

Ảnh mô phỏng tiến trình độn cằm V line
+ Độn cằm bằng vật liệu độn: Là sử dụng chất liệu độn bằng sụn sinh học có độ cân xứng với gương mặt. giải pháp này có tác dụng cải thiện tình trạng cằm ngắn, cằm xấu, cằm lẹm,…
+Độn cằm tự thân: Là quá trình trượt phần xương cằm về phía trước để khắc phục cằm ngắn, lẹm. Phần xương này được cố định vững chắc trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.
Hiện nay, thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ các bậc thầy xứ Hàn, xứng đáng nơi “chọn mặt gửi vàng”.
Song song đó, tại đây còn quy tụ hàng ngũ các bác sĩ là những người có chuyên môn sâu, bề dày kinh nghiệm trong giải phẫu thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ hàm mặt nói riêng. Mỗi bác sĩ đều từng tu nghiệp tại các quốc gia phát triển và đảm nhiệm một chuyên khoa riêng biệt nhằm bảo đảm tính an toàn cũng như chất lượng sau giải phẫu.
Trong giải phẫu độn cằm V line, chúng tôi còn áp dụng thành công máy CT 3D giúp chuẩn đoán chuẩn xác kết quả trước phẫu thuật. Hơn thế nữa, hệ thống ,máy móc hiện đại luôn bắt kịp với khuynh hướng của Thế giới.

Hệ thống máy CT 3D giúp mô phỏng kết quả trước phẫu thuật
Chất liệu trong phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm còn được nhập khẩu từ Hàn Quốc đã qua kiểm duyệt nghiêm nhặt trước khi về VN, bảo đảm mang lại dáng cằm mềm mại, như thật cho nhiều người.

Chất liệu độn được nhập trực tiếp từ nước ngoài, thân thiện với cơ thể khách hàng
thực tế hình ảnh cho thấy giải phẫu độn cằm V line tại bệnh viện JW giúp quý khách hàng sở hữu gương mặt đẹp chuẩn sao Hàn.

Khuôn mặt khách hàng trở nên thon gọn hơn sau phẫu thuật độn cằm tại JW

Trường hợp cằm ngắn của khách hàng đã được khắc phục sau khi độn cằm V line

>>> Xem Chi Tiết Bài viết Tại: Thẩm Mỹ Độn Cằm V Line Bao Nhiêu Tiền Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín