Theo quan niệm nhân, người có đôi gò má cao (lưỡng quyền) sẽ có vận hậu không tốt. công nghệ giải phẫu Hạ Gò Má – Tisn sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) là phương pháp an toàn giúp loại bỏ khuyết điểm gò má cao giúp bạn sở hữu khuôn mặt cuốn hút mọi ánh nhìn.

Giải phẫu Hạ Gò Má – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc - Bí quyết thu hút mọi ánh nhìn
Gò má cao – sự khác biệt giữa văn hoá phương Đông – phương Tây
Gò má cao còn được là lưỡng quyền bởi lẽ phần gò má cao hơn các bộ phận khác trên khuôn mặt. Theo văn hoá phương Tây: Người có đôi gò “lưỡng quyền” được nhận định sẽ có cuộc sống giàu sang, quyết đoán và dễ dàng thành công trong công việc lẫn cuộc sống.
Ngoài ra đối với phương Đông, nữ giới có đôi gò má cao là “tướng sát phu”. Bất luận có căn cứ hay không nhưng thực tại cho thấy rất nhiều phái đẹp gặp trắc trở trong chuyện tình cảm cũng do có được đôi gò má cao. Hơn nữa, xét góc độ thẩm mỹ, gò má cao khiến gương mặt chị em trở nên thiếu hài hoà và mất điểm cuốn hút người đối diện.
Chính vì thế. giải phẫu hạ gò má ra đời được xem là giải pháp tuyệt vời nhất giúp phái đẹp lấy lại khuôn mặt hài hoà rạng ngời vẻ đẹp phái đẹp Á Đông. Nhưng thực tại cho thấy, vẫn tồn tại nhiều trường hợp hạ gò má nhưng khuôn mặt vẫn không tìm được sự cân đối do đó, để tránh “tiền mất tật mang” chị em phụ nữ nên chọn lựa cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hạ Gò Má – BS Nguyễn Phan Tú Dung được xem là giải pháp giúp nữ giới thu hút mọi ánh nhìn.
Lý do Công Nghệ Giải Phẫu Hạ Gò Má – BS Nguyễn Phan Tú Dung - phương pháp cuốn hút mọi ánh nhìn
Là bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm trong giải phẫu thẩm mỹ tổng thể, hàm mặt nói riêng. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung còn có cơ hội tiếp thu kỹ thuật hiện đại trong thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc mang về và áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc như ngày nay. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi tiến hành giải phẫu hạ gò má tại đây.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc) – Bác sĩ hàm mặt hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Ngoài ra, BS Tú Dung còn được mệnh danh là người có “đôi tay vàng” trong phẫu thuật hàm mặt được hầu hết khách hàng trong và ngoài nước biết đến. song song đó, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

BS Tú Dung thường xuyên cập nhật khuynh hướng thẩm mỹ hàm mặt mới thông qua hội thảo quốc tế
Ngoài ra, chuyên gia thẩm mỹ còn tinh tế và cẩn thận trong việc cập nhật máy móc hiện đại, tiền tiến phục vụ đề nghị khách hàng. Đặc biệt, là hệ thống máy cắt xương Hi Speed tương trợ đắc lực cho ca phẫu thuật diễn ra thành công.

Máy cắt xương thế hệ mới có nhiều tính năng vượt trội so với máy cắt xương cơ học cũ
Hơn hết, BS Tú Dung còn là người tiên phong áp dụng công nghệ màng tế bào PRP được lấy từ huyết tương khách hàng giúp quá trình liền xương diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

BS Tú Dung là người đầu tiên vận dụng công nghệ màng tế bào giúp đẩy mạnh quá trình phục hồi trong phẫu thuật hàm mặt
Ngoài ra, BS Tú Dung còn là người tiên phong vận dụng công nghệ giảm sưng giúp quá trình phục hồi sau phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Máy giảm sưng được vận dụng tại JW
Hình ảnh thực tiễn khách hàng thực hiện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hạ Gò Má – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Khắc phục khuyết điểm gò má cao, cô gái này trở nên xinh hơn rất nhiều

Khách hàng sau khiGiải phẫu Hạ Gò Má – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã có gương mặt ưa nhìn, tự nhiên không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

>>> Xem CHi Tiết Bài Viết Tại: Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hạ Gò Má – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc