Để tiết kiêm được khoảng không gian tối ưu cho kho hàng, khu vực sản xuất thì việc lựa trọn kệ sàn,hay coàn gọi là kệ để hàng, kệ siêu thị là một giải pháp tối ưu hiện nay. Kệ sàn là sự kết hợp giũa kệ và sàn để tăng khả năng lưu trữ hàng hóa đồng thời có thể khắc chế các nhượng điểm tồn tại riêng lẻ.

Kệ sàn bao gồm kệ ở phía dưới và sàn ở trên, với kệ sàn có thể tạo ra một bằng mới một cách nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn so với việc xây một xưởng mới hay một mặ sàn mới. Khi lắp đặt kệ sàn không ảnh hưởng đến việc sản xuất hay thay đổi cấu trúc mặt bằng kho hàng, ngoài ra kệ sàn , kệ hòa phát có cớ cấu lắp ráp bulong nên dễ dàng thay đổi vị trí khác phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Hệ thống kệ sàn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất, dệt may, ô tô. Cũng có thể sử dụng trong văn phòng, gia đình để tăng diện tích sử dụng.

Cung cấp kệ Sàn để hàng, giả pháp cho các kho hàng và doanh nghiệp

Thông số, ưu điểm của kệ sàn
•Kích thước và tải trọng tùy vào nhu cầu của khách hàng,kệ sàn có sức chịu tải rất lớn.
•Hệ thống kệ sàn được lắp ráp bằng các vật liệu sắt, thép có chất lượng tốt, được mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điên tạo độ bền cao hàng hóa được bảo quản an toàn
•Các hàng hóa lưu trữ bốc rỡ dễ dàng bởi hệ thống kệ sắt v lỗ đa năng tầm thấp, không cao nhu các kệ tải nặng đơn.
• Hàng hóa có thể bốc dỡ bằng tay hoặc xe nâng thuận tiện cho việc quản lý kho hàng
• Chân kệ sàn sử dụng chân omega có dập lỗ. Mặt kệ sàn bằng ván, gỗ, tôn hoặc tôn gân tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng
• Với 3 màu chủ yếu: xanh lam, cam, xám.
• Mặt sàn có thể để hàng hoặc làm lối đi tùy vào người sử dụng

Để cam kết cho chất lượng của kệ, chúng tôi bảo hành tất cả các loại sản phẩm giá kệ để hàng 5 năm sử dụng. Nếu hàng không đảm bảo chất lượng, quý khách có quyền đổi trả ngay lập tức mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Các đơn hàng trong nội thành HCM, quý khách sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Email: Samnguyen.kd@gmail.com : Website : http://kehoso.com/
Xem thêm: http://kehoso.com/1/ke-de-hang