Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các cửa hàng Cung cấp Kệ kho ,kệ hồ sơ công nghiệp chuyên dụng? này. Nhưng khách hàng dường như vẫn chưa tìm ra được nơi đáng tin cậy. Giờ đây, chỉ với một cuộc điện thoại, bạn sẽ có ngay số lượng kệ trung tải mình cần.

Để có được điều này, bạn hãy đến với Công Ty Trung Thành. đây chính là nơi sẽ giúp bạn có được kệ sắt chất lượng, giá cả tốt nhất.
Sau đây là thông số kỹ thuật của các kệ Driver in mà Công Ty Trung Thành sản xuất :
- Với các khung chân được sử dụng các omega dập lỗ lại với nhau.
- Bạn nên xuất nhập các hàng hóa với các loại xe nâng.
- Tải trọng lớn hơn 500 trên một pallet.
- Với các màu sơn cố định : Cam – Xanh – Xám . Hoặc các màu khác nhưng số lượng đặt hàng phải nhiều.
- Chúng tôi bảo hành tất cả kệ trên với thời gian là 5 năm.

Cung cấp Kệ kho công nghiệp chuyên dụng tốt nhất thị trường

Khi bạn lưu trữ hàng hóa với các loại kệ để hàng . Driver in thì bạn sẽ giúp cho công ty của mình tiết kiệm tối đa giảm 60% các chi phí quản lý vậy dụng hàng hóa trong các nhà kho công nghiệp. Chúng sẽ giải quyết tất cả các hàng hóa còn sót lại trong quá trình lưu trữ. Hàng hóa sẽ được tổ chức chặt chẽ sắp xếp gọn gàng, hệ thống xuất nhập hàng hóa rõ ràng, giúp việc kiểm tra hàng hóa một cách dễ dàng hơn. Bạn sẽ có một hệ thống nhà kho chuyên nghiệp, đẳng cấp và hoạt động hiểu quả gấp nhiều lần các nhà kho thông thường.
* 4 loại Kệ chứa hàng dành cho công nghiệp
Công Ty Trung Thành chuyên về các loại kệ trong nhà kho, các loại kệ cho gia đình, các loại kệ cho các của hàng siêu thị, các loại kệ cho các văn phòng công ty. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và phục vụ quý khách ngày một tốt hơn. Cám ơn quý khách, trân trọng.
Nhấc điện thoại lên và gọi ngay hotline: 0904.146.644 để được gặp các nhân viên tư vấn. Họ sẽ cung cấp cho bạn nhưng thông tin cần thiết về kệ trung tải Trung Thành.
http://kesatvlo.com.vn/c68854/ke-sieu-thi
Email: Samnguyen.kd@gmail.com : Website : http://kehoso.com/
Xem thêm: http://kehoso.com/1/ke-de-hang