Để tránh khỏi những rủi ro trong công cuộc cải tạo sắc đẹp, nhất là vùng đôi mắt – cửa sổ của tâm hồn, chị em khi có ý định thẩm mỹ cần lựa chọn đúng giải pháp và địa điểm chất lượng. Tại Sài Gòn, Kỹ Thuật Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín đang là một gợi ý đã được nhiều tín đồ làm đẹp trải nghiệm.

Nhiều khách hàng mong muốn có được đôi mắt đẹp đã tìm đến phẫu thuật cắt mắt 2 mí
Hiểu Rõ Về Quy Trình Và Giải Phẫu Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc
phần nhiều người Châu Á có đặc điểm chung là đôi mắt nhỏ. Tỉ lệ người có đôi mắt một mí hoặc mí lót cao hơn gấp nhiều lần so với người Châu Âu. Chính vì vậy, bí quyết phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ra đời nhằm cải thiện các tình trạng mắt, giúp chị em phụ nữ có được đôi mắt đẹp long lanh. Trong đó, Hàn Quốc là đất nước danh tiếng với nền công nghiệp làm đẹp phát triển số 1 thế giới.
Theo Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Phương Pháp Cắt Mắt 2 Mí Chuẩn Hàn – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Chuẩn Chất Lượng – Hàng Đầu VIỆT NAM đã phần nào khẳng định được giá trị thẩm mỹ và tay nghề của các bác sĩ nước ta. Bằng việc sử dụng dụng cụ công nghệ hiện đại, cắt mắt 2 mí không để lại sẹo hay biến chứng. Thời gian tiến hành cắt mí từ 45-60 phút tùy thuộc từng trường hợp cơ địa mắt và tình trạng mí mắt. Nếu khách hàng đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ mắt rồi, thì ở lần cắt mí mắt thứ 2 sẽ chỉnh sửa mắt mất nhiều thời gian hơn”.

Cơ chế tạo hình mí mắt bằng giải phẫu cắt mắt 2 mí
TS.BS Tú Dung cũng nêu rõ quy trình tiến hành cắt mắt 2 mí chính thống Hàn Quốc với các bước dưới đây:
Bước 1: chuyên gia thẩm mỹ tư vấn trực tiếp và đánh giá tình trạng mắt của từng người. Từ đó bác sĩ thẩm mỹ và các bạn cùng đi đến hợp nhất biện pháp tiến hành.

chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và kiểm tra cụ thể tất trạng mắt của khách hàng
Bước 2: đánh giá sức khỏe để bảo đảm có thể cắt mí mắt mà không tác động tới sức khỏe. Nếu các bạn có tiền sử các bệnh về máu khó đông, bệnh tim mạch… cần thông báo cho bác sĩ thẩm mỹ biết.
Bước 3: Tiến hành gây tê và cắt mí mắt.
Trong quá trình cắt mí bác sĩ sẽ yêu cầu khách hàng liên tiếp nhắm và mở mắt để ước lượng được tỉ lệ mí thích hợp với mắt và khuôn mặt. Đường cắt rạch tạo mí sẽ nằm trùng với nếp gấp mí, không tác động tới cơ nâng mi, chính bởi thế mà mắt sẽ không bị ảnh hưởng các chức năng cơ học.
Bước 4: Khách hàng về nhà nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật và thực hiện tái khám cắt chỉ theo đề xuất của chuyên gia thẩm mỹ.

Quy trình cắt mắt 2 mí khép kín tại bệnh viện JW
Ưu điểm khi Giải Phẫu Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín
Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được biết đến là trung tâm nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện JW trụ sở chính tại Seoul Hàn Quốc. Với tiêu chuẩn 5 sao, JW đáp ứng được các đề nghị khe khắt để bảo đảm an toàn cho quý khách hàng thẩm mỹ.

Sự thay đổi rõ rệt của đôi mắt sau khi thẩm mỹ cắt mắt 2 mí tại JW
Bí Quyết Cắt Mắt 2 Mí Chuẩn Hàn – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Chất Lượng một lượng da dư và túi mỡ mắt sẽ được loại bỏ khiến nếp mí hình thành tự nhiên như thật. Bằng loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng có kích cỡ siêu nhỏ, siêu bền tạo đường khâu mảnh, đạt tới trình độ thẩm mỹ cao.
Song song đó, tại JW còn có dịch vụ phẫu thuật chỉnh lại mắt hỏng dành cho các đối tượng từng thẩm mỹ mắt không thành công tại các cơ sở kém chất lượng, với sự tương trợ của Bác sĩ Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Bác sĩ Hong Lim Choi – bác sĩ thẩm mỹ mắt sang thăm và làm việc tại bệnh viện JW
Hy vọng nhờ vào bài viết, quý khách hàng có thể hình dung rõ hơn về Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Thẩm Mỹ Cắt Mắt 2 Mí Chính Thống Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Chất Lượng và lựa chọn được cho bản thân giải pháp làm đẹp phù hợp cùng một địa chỉ bệnh viện uy tín, tin cậy.

>>> Xem CHi Tiết Bài Viết Tại: Bí Quyết Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện JW Hàn Quốc Uy Tín Duy Nhất VIỆT NAM