Chắc hẳn, nếu như bạn có không làm trong nghề đi nữa thì bạn cũng ít nhất biết đến một hiệu ứng nào đó trong thực hiện sự kiện. Ngày xưa, đa số dụng cụ cơ bản như đèn chiếu, âm thanh đã quá thường gặp. Ngoài ra, cùng với sự nâng cao của khoa học kỹ thuật, đa số hiệu ứng phức tạp hơn như phun khói, phun bong bóng, phun tuyết… là 4 phần giúp cho chương trình của bạn trở nên độc đáo hơn rất nhiều. Nhờ đó sẽ góp phần làm cho sự kiện diễn ra thành công như mong đợi.

Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua 4 dụng cụ hỗ trợ 3 nhà thực hiện sự kiện vô cùng đắc lực này nhé.

công ty tổ chức tất niên

1. Máy tạo khói:

Máy tạo khói (hay là còn được biết tới với tên gọi là smoke machine) là thiết bị giúp đỡ tăng độ thẩm mỹ của ánh sáng. Đây là thiết bị làm tăng đến 50% độ sáng cho sân khấu. Thiết bị này sẽ làm nên một màn khói cản ánh sáng đèn, với một vài luồng khói này, sân khấu sẽ trở phải lung linh và rực rỡ hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý đến việc chương trình bạn thực hiện có quy mô như thế nào để chọn cho mình một loại máy có công suất thích hợp, bởi do không phải máy công suất càng cao thì hiệu quả tạo ra càng lớn. Thêm nữa là về cách tạo khói, bạn phải tạo khói đúng quy chuẩn thì khói đó mới không khiến diễn viên bị ngộp và không độc hại.

tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm

2. Máy tạo tuyết:

Với thiết kế gọn nhẹ và dùng nguyên liệu lỏng chuyên dụng, tuyết tạo ra từ máy phun tuyết sẽ an toàn, màu trắng đẹp, tự nhiên. Với sự trợ giúp đỡ của máy phun tuyết, chương trình giáng sinh, văn nghệ, giải trí của bạn sẽ chuyên nghiệp, lãng mạn và thu hút khán giả hơn rất lớn..

các. Máy phun sương:

các nhà tổ chức event thường sử dụng máy phun sương được làm từ đá khô. Loại máy này tạo ra các làn sương dày nằm sát sân khấu khiến người biểu diễn trở nên huyền ảo và dễ thu hút người xem hơn. Cũng nên lưu ý về quy mô của event để lựa chọn máy phun sương cho phù hợp. Một sân khấu nhỏ mà dùng loại máy có công suất lớn sẽ khiến tầm nhìn bị ngộp. Hiệu ứng mờ ảo muốn đem đến bị phản tác dụng.

một vài. Máy phun bong bóng:

Máy phun bong bóng thường sử dụng trong 4 event như đám cưới hoặc là một số event cho thiếu nhi. Sân khấu thuận lợi nhất là ở ngoài trời. Máy sử dụng hóa chất như xà phòng để phun qua một số cửa phun. ở từng cửa có nhiều hình quạt với vòng tròn nhỏ để thổi thành bong bóng xà phòng.