lông mày sa trễ làm đôi mắt buồn và “già hóa” khuôn mặt. Đừng lo âu vì đã có Treo lông mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung giúp các bạn hóa giải nỗi lo này.

Treo lông mày là sự hóa giải cho đôi mắt và vùng lông mày trở nên trẻ đẹp
tại sao phải treo lông mày?
Thời gian luôn là nỗi kinh hồn khiến mọi thứ đổi thay, con người và nhan sắc cũng không hề được phép thoát khỏi vòng luân lý tuần hoàn này. Theo năm tháng, sự lão hóa lấy đi nét thanh xuân của con người, chân mày sa trễ, da mắt nhăn nheo, hay bọng mí mắt… tất cả đều là kết quả mà thời gian đi qua để lại cho mỗi chị em. Chính bởi vậy, công nghệ treo chân mày – Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung ra đời là lời hóa giải mang lại sự tươi mới cho đôi mắt và gương mặt của nhiều chị em phụ nữ.

Ở độ tuổi ngoài 30 là thời khắc phù hợp để chị em phụ nữ nghĩ đến việc treo chân mày.
Treo chân mày là kỹ thuật được thực hiện vào thời gian vùng da mắt có hiện tượng chùng nhão, chảy xệ, nhiều nếp nhăn. Theo đó phần chân mày cũng sẽ bị kéo thấp xuống hơn bình thường làm cho gương mặt trở nên già nua, buồn bã. Thông thường, ở độ tuổi ngoài 30 là lúc phái đẹp có thể nghĩ đến việc treo chân mày để “an gian” tuổi tác.
Tác dụng của việc treo chân mày có thể hiểu đơn giản là việc làm trẻ hóa cơ vùng mắt, nâng cao phần cơ mặt tại vùng mi mắt trên, song song đó một phần da dẻ vùng mắt sẽ trở nên căng tràn và không còn những dấu hiệu nhăn nhúm của tuổi tác.
Trẻ hóa nhờ treo lông mày – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung không qua phẫu thuật
Trước đây, nếu muốn tiến hành treo lông mày hầu hết nữ giới đều phải trải qua giải phẫu. ngày nay, với sự phát triển vượt bật của kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ, việc có được đôi mắt với khuôn lông mày căng đẹp tự nhiên trở nên đơn giản nhờ treo chân mày – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung.
Theo BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Thẩm Mỹ JW: “Hiện nay treo lông mày được tiến hành bằng kỹ thuật treo bằng chỉ, không xâm lấn giải phẫu, không mất quá nhiều thời gian. Chỉ trong 20 phút vùng mắt đã được cải thiện đáng kể mà không hề đau đớn”.

Treo chân mày – BS Nguyễn Phan Tú Dung không xâm lấn giải phẫu, chỉ mất 20 phút tiến hành
Theo phân tích của Chuyên Gia Thẩm Mỹ Nguyễn Phan Tú Dung treo chân mày bằng chỉ là giải pháp sử dụng chỉ sinh học nội soi giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí thích hợp cân đối với tổng thể gương mặt, giúp đôi mắt và khuôn mặt trẻ trung hơn, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, cải thiện tầm nhìn của mắt.
giải pháp treo Treo chân mày – Chuyên Gia Nguyễn Phan Tú Dung phù hợp với cả nam lẫn nữ trên 30 tuổi, có chân mày bị chảy xệ do da chùng, lão hóa, sụp mí mắt, hoặc có đường lông mày không đẹp, muốn tạo dáng lông mày mới, xóa bỏ vết xăm cũ bị mờ xấu. Sau khi gây tê, chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối với các điểm (3-5 điểm) đã xác định phía trong chân tóc để nâng lông mày lên cao hơn, cân đối với gương mặt, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, nhăn da vùng mắt

Giải Pháp Treo Lông Mày – Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung phù hợp với cả nam lẫn nữ trên 30 tuổi
Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật treo chân mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tiến hành trong thời gian 20 phút với hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa tập huấn nhiều năm tại Hàn Quốc. JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Thẩm Mỹ JW tại Hàn Quốc, theo tiêu chuẩn hoạt động 5 sao. JW sẽ mang đến cho quý khách hàng sự chấp thuận với đôi mắt trẻ đẹp sau khi treo chân mày.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng với đôi mắt trẻ đẹp sau khi treo lông mày

>>> Xem CHi Tiết Bài Viết Tại: Treo Chân Mày Nội Soi Uy Tín Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

View more random threads: