Hiện tại giá bán căn hộ ban cơ yếu chính phủ lê văn lương đang được chủ đầu tư cân nhắc, dự kiến giữa tháng 7 sẽ được công bố chính xác ra thị trường.

Chủ đầu tư cam kết sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho từng căn hộ tại dự án ban cơ yếu chính phủ lê văn lương để có thể cạnh tranh với các dự án cùng khu vực, đồng thời tạo ra một kênh đầu tư hiệu quả có thanh khoản tốt cho tất cả khách hàng đồng hành và tin tưởng vào tiến độ của các dự án do làm chủ đầu tư.

Căn hộ do SunJin là đơn vị phát triển ý tưởng và thiết kế quy hoạch dự án. Nên các căn hộ được thiết kế rất trang nhã, hài hòa, hiện đại và đề cao tính tiện dụng với không gian mở có thể đón nắng và gió tự nhiên một cách dễ dàng.

Diện tích căn hộ được chủ đầu tư thiết kế hợp lý phù hợp với nhu cầu sống sang trọng của đại đa số cư dân TP Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, bằng các diện tích đa dạng từ 66m 102m2 cho loại căn hộ từ 02 đến 03 phòng ngủ.

Bố trí căn hộ ban cơ yếu chính phủ : các căn hộ được chủ đầu tư bố trí hợp lý và có phong thủy tốt, không chỉ đem lại vẻ đẹp hài hòa cho căn hộ mà còn đem lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình bạn.