Giấy tiêu đề (letter head ), tiêu đề thư là một trong những hạng mục quan trong bộ nhận diện thương hiệu công ty, thường dùng làm form mẫu giao dịch hàng ngày với khách hàng nên nó thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, xây dựng hình ảnh đẹp đối với khách hàng.
Giấy tiêu đề thường thể hiện logo, tên,địa chỉ, số điện thoại…của doanh nghiệp, nên thường được sử dụng trong in hợp đồng, in bảng báo giá, thông báo, hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu….
Một số lưu ý khi thiết kế và in tiêu đề thư – letter head :
- Thiết kế tiêu đề thư phải đảm bảo phù hợp quy cách về kích thước màu sắc được quy định trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, hay nói đơn giản là chúng phải cùng 1 kiểu thống nhất với phong bì và danh thiếp.
- Thiết kế phải bắt mắt trang nhã, nhưng không quá cầu kỳ diêm dúa, làm sao đủ để gây ấn tượng với người sử dụng nhưng không làm sao lãng hay lấn át nội dung của văn bản.
- Chất liệu sử dụng phải đúng quy cách, thông thường đối với tiêu đề thư là giấy offset định lượng từ 70 – 120 gsm loại tốt để có thể sử dụng để viết tay. In bằng máy 4 màu 1 mặt.
- Thường có kích thước A4(29.7 x 20.8mm)
Công ty in Cao Hoàng Gia chúng tôi chuyên in ấn các loại giấy tiêu đề đẹp, sang trọng…. với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ tư vấn, thiết kế…. Để tạo được những mẫu giấy tiêu đề đẹp, công ty chúng tôi chú trọng từ khâu thiết kế đến việc lựa chọn chất liệu giấy in để đảm bảo được sự sang trọng, màu sắc hài hòa, dễ sử dụng… tạo ra các mẫu giấy tiêu đề đẹp, độc đáo giúp quý khách hàng gây ấn tượng với đối tác.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn với hàng nghìn sản phẩm cho ra thị trường Cao Hoàng Gia tự tin là công ty in ấn tốt mà bạn có chọn mặt gửi vàng.
Sản phẩm xem thêm: in danh thiếp giá rẻ