Khi nhắc đến những ca hàm mặt khó, đặc biệt là hàm móm khách hàng chẳng thể không nói đến Chỉnh Sửa Hàm Móm– Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt - Bệnh viện JW Hàn Quốc. tại sao lại có cách nói này? Mời bạn đọc, độc giả tham khảo thông tin trong bài.

thẩm mỹ hàm móm -TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia hàm mặt số 1 Việt Nam
“Bức tường” ngăn cách từ thiếu sót hàm móm
Móm là một dạng thiếu sót hàm phần đông là di truyền do hàm dưới phát triển quá mức về phía trước hoặc cấu trúc xương hàm trên tụt vào quá nhiều gây hiện tượng lệch khớp cắn giữa hai hàm.
thiếu sót này gây nên hệ luỵ không mong muốn đối với người gặp phải:
+Rơi vào trạng thái mặc cảm. Không dám thể hiện mình tạo nên một bức tường ngăn cách với lối sống xã hội.
+Ảnh hưởng khá lớn đến công tác lẫn đời sống ý thức
+Cản trở trong việc phát âm cũng như chức năng ăn nhai do hàm móm quá nặng.
Do đó, tiến hành phẫu thuật hàm móm là phương pháp khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.Tuy nhiên, để có kết quả sau phẫu thuật bệnh nhân nên tuyển lựa cho mình địa chỉ an toàn và chất lượng. Đặc biệt, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ cũng cần được chú trọng vì không phải chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa nào cũng có thể thẩm mỹ hàm móm. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật hàm móm -Bác sĩ Tú Dung– bác sĩ giải phẫu hàm mặt hàng đầu Việt Nam được xem là chọn lựa tối ưu dành cho người bệnh.
giải phẫu hàm móm – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, họ đã thay đổi.

Vũ Đình Thục – thầy giáo khó khăn với khuyeesm khuyết hàm móm quá nặng khiến chàng trai này 14 năm liền không khép được miệng. Tìm đến JW và gặp được Bác sĩ Tú Dung thực hiện giải phẫu hàm móm. Thành công sau giải phẫu giúp cuộc đời Thục bước sang trang mới.

Còn đây là tình trạng của chàng thanh niên Lữ Trần Anh Khoa (17 tuổi, Tiền Giang) nhược điểm hàm móm khiến Khoa sống trong mặc cảm, lầm lủi. Đã nhiều lần Khoa muốn buông xuôi số phận vì nhà quá nghèo. Biết đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tay nghề giỏi, có chế độ giúp đỡ tình cảnh khó khăn, chàng trai này đã tìm đến nhờ giúp đỡ. Sau chỉnh sửa thành công mai sau tươi sáng được mở ra với Khoa.

Là phái đẹp ai cũng muốn mình xinh xắn trong mắt người đối diện. Nhưng với cô gái Nguyễn Thị Hồng Anh (Vũng Tàu) thì không có được điều đó. Đã nhiều lần cô rơi nước mắt vì ngoại hình kém xinh của mình. Sau khi được thẩm mỹ hàm móm – BS Tú Dung, Hồng Anh đã trở nên yêu đời và tự tin hơn rất nhiều
giải đáp lý do vì sao BS. Tú Dung lại có thể làm được điều tưởng chừng không thể.
BS.Tú Dung là bác sĩ thẩm mỹ số 1 nước ta được mời tham gia hội thảo Hàm mặt thế giới. Qua đó, bác sĩ đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm nơi xứ Kim Chi và đem về ứng dụng thành công tại quê nhà, góp phần vào sự phát triển của khoa học thẩm mỹ nước nhà.

BS. Tú Dung vinh diệu được tham gia hội thảo báo cáo Hàm mặt diễn ra tại Hàn Quốc – “cái nôi” của giải phẫu thẩm mỹ Thế giới
Đặc biệt, bác sĩ còn là người thực hành thành công hơn 1000 ca thẩm mỹ hàm hô móm tổng thể, vừa qua có buổi cáo với chủ đề Kinh nghiệm hơn 1000 ca thẩm mỹ Hô Móm do Liên chi hội giải phẫu tạo hình TP. HCM đơn vị. Qua đó, khẳng định tầm quan trọng của giải phẫu thẩm mỹ tạo hình và vai trò của Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong tái sinh nhiều số phận người bệnh.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung có buổi báo cáo với chủ đề Kinh nghiệm hơn 1000 ca thẩm mỹ Hô Móm
Từ phải sang: BS CKII.Trần Văn Dương chuyên gia vi phẫu Bệnh viện Chợ Rẫy, PGS.TS.Đỗ quang Hùng trưởng khoa Tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy, PGS.TS.Lâm Hoài Phương chủ tịch hội tạo hình hàm mặt TPHCM nguyên Giám đốc Bệnh viện răng hàm Mặt TW, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, PGS.TS.Lê Đức Lánh nguyên trưởng khoa răng hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM và Bà Thallo Thao
“Có những nỗi đau trong tâm hồn còn nặng nề hơn thể xác” – Lời san sẻ từ một bệnh nhân là minh chứng cụ thể cho lối sống mặc cảm tự và sống thu mình của hàng ngàn bệnh nhân chỉ vì không may mắn với bề ngoài của mình. Điều đó, đồng nghĩa với việc nếu như ngành thẩm mỹ nước nhà có nhiều bác sĩ “đôi tay vàng” và trái tim giàu y đức như BS Tú Dung chắc hẳn sẽ rất hi hữu tình trạng phải thốt lên “tôi thật sự rất thống khổ và tự ti với những gì đã trải qua”.

>>> Xem chi tiết Dịch vụ tại: Phẫu thuật Hàm Móm - Bệnh viện JW Hàn Quốc