Nếu như là một người thường xuyên quan tâm đến giấc ngủ của mình và gia đình chắc hẳn bạn cũng biết tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu nệm nổi tiếng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng như Kymdan, Liên Á, Kim Cương. Nhưng tất nhiên người xưa có câu “tiền nào của đó” có nghĩa là nệm có chất lượng tốt thì sẽ tỉ lệ nghịch với giá thành. Điều này ắt hẳn không cần bàn cãi khi nhắc đến Nệm đồng phú.
1. Nệm cao su Đồng Phú – Chất Lượng Tốt Giá Hợp Lý
Tuy nhiên hiện nay trên khắp thị trường nệm Việt Nam, thương hiệu Nệm đồng phú đã có tiếng nói hơn nhiều nhờ sự nổ lực không ngừng để đem đến dịch vụ hoàn thiện, nâng cao uy tín đối với khách hàng.
>>Sản phẩm tốt nhất: mẫu chăn ga gối đệm sông hồng tại đây


Nệm đồng phú 01
Áp dụng dây chuyền máy móc hiện đại của Đức, công nghệ sản xuất tiên tiến của Malaysia. Sản phẩm của Nệm đồng phú luôn đảm bảo sao cho chất lượng tốt nhất đến tay người dùng bởi vì thành phần làm nêncác tấm nệm là 100% từ cao su thiên nhiên hoặc nhân tạo.

2. Sự Phong Phú Trong Các Sản Phẩm Nệm Cao Su Đồng Phú
Nệm Deluxe – Nệm cao su Đồng Phú Hai Mặt Lỗ
  • Nệm cao su Đồng Phú Hai Mặt Lỗ đã được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, thích hợp với các điều kiện khí hậu khác nhau, luôn mang đến cho mọi người dùng sự thư giãn là tốt nhất. Với hàng triệu các bọt khí li ti trên sản phẩm, nệm Deluxe của DORUFOAM sẽ đưa người dùng vào giấc ngủ thật nhẹ nhàng, thư thái, rất thích hợp cho cả cá nhân và gia đình cũng như các khách sạn hay cả khu nghỉ dưỡng.


Nệm đồng phú 02
  • Sản phẩm được sản xuất từ 100% chất liệu cao su thiên nhiên.
  • Được cấu tạo từ hàng triệu bọt khí li ti tạo ra sự thông thoáng khi nằm lên, có độ đàn hồi vô cùng tốt, giúp cho cả lưng của người nằm luôn ở tư thế ổn định.
  • Được thiết kế khá độc đáo có hai mặt lỗ, tạo ra chính sự khác biệt khi sử dụng,

Nệm Cao Su Đồng Phú Friendly
  • Thành phần cũng từ100% từ thiên nhiên
  • Với ưu thế nguồn nguyên liệu cao su cao cấp, công nghệ sản xuất khá tiên tiến, những sản phẩm nệm, gối và sofa mang thương hiệu DORUFOAM không chỉ có chất lượng cực kỳ ổn định, giá cả hợp lý mà còn tạo ra các cảm giác hoàn toàn tự nhiên, dễ chịu cho người sử dụng


Nệm đồng phú 03
Nệm Gấp Cao Su Đồng Phú
  • Được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên DORUFOAM cũng được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường và không hề phát sinh chất rắn
  • Kiêu dáng Nệm đồng phú đơn giản có thể gấp lại dễ dàng khi không sử dụng, tiết kiệm không gian cho nhà bạn

​>> Nguồn: http://dembongepeverhome.com/nem-dong-phu/