Nguồn: Phun mày tán bột màu nâu tây hay nâu đen đẹp hơn – đâu là đáp án

Với chị em phụ nữ sau khi quyết định phun thêu lông mày rồi thì còn một công việc khác vô cùng quan trọng đó là chọn màu lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt và thời thượng. Màu mực phun chuẩn và đẹp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của làn da cũng như tạo đường nét duyên dáng trên khuôn mặt. Chính vì thế việc lựa chọn màu mực phun là rất cần thiết. Trong thời gian gần đây độ họt của màu nâu tây và nâu đen khiến nhiều chị em phải đau đầu vì màu nào cũng đẹp cũng sang trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án cho câu hỏi “ Phun mày tán bột màu nâu tây hay màu nâu đen đẹp hơn “.

Màu nâu tây

....
Màu nâu tây không kén chọn và phù hợp với nhiều độ tuổi, màu da khác nhau. Màu nâu tây đặc biệt nổi bật và phù hợp với nước da trắng hồng làm nổi bật lên đường nét thanh mảnh quyến rũ của đôi chân mày. Sự kết hợp hoàn hảo. Với nước da ngăm ngăm thì tông màu nâu tây hơi bị chìm hơn. Như thế lại làm nổi bật nước da bánh mật. Còn nếu bạn muốn làm nổi bật chân mày thì nên chọn một tông màu khác.

Màu nâu tây thường bền màu và chơi được lâu hơn các màu mực phun khác. Qua nhiều năm màu nâu tây vẫn giữ được độ tự nhiên như lúc ban đầu. Màu nâu tây có nhiêu gam đậm nhạt khác nhau theo thước đo trong chuyên ngành thẩm mỹ. Mỗi mức độ sáng của màu nâu tây sẽ phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Vậy nên bạn không cần lo lắng về độ tuổi của mình khi chọn màu nâu tây nhé.
>> Tham khảo: Phun mày tán bột cần kiêng gì để giữ màu bền lâu

Màu nâu đen

....Dần dần chị em lại thích nhuộm tóc với những gam màu mới năng động hơn, cá tính hơn thì màu nâu đen của chân mày lại trở thành điểm nhấn ấn tượng trên khuân mặt. Màu nâu đen khá kén chọn nước da và phù hợp hơn với làn da trắng hồng. Phun mày tán bột màu nâu đen giúp chị em quyến rũ hơn, mạnh mẽ hơn. Với đôi chân mày thanh tú phân chia đường nét trên khuôn mặt tạo nên ngũ quan hài hòa.

Dù lựa chọn phun mày tán bột bằng màu nâu đen hay màu nâu tây thì bạn cũng cần cân nhắc và nghe theo tư vấn của các chuyên gia để có thể lựa chọn được màu lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt và màu tóc. Với mỗi cô gái, có thể dễ dàng thay đổi màu tóc còn màu lông mày mỗi khi đã quyết định phun thì sẽ phải giữ màu trong vài năm, vì vậy nên cân nhắc để có được màu lông mày phù hợp với mình nhất.
Phun mày tán bột màu nâu tại đâu?

Hãy đến Phun mày tại Ngọc Dung tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và tận tình. Chúng tôi sẽ tư vấn, thăm khám miễn phí cho bạn, giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng và màu mực tốt nhất, đẹp nhất, hợp thời trang nhất. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.