Nguồn: Sốt ruột, nóng lòng phun lông mày tán bột bao lâu thì bong

Phun lông mày tán bột bao lâu thì bong – hầu hết chị em sau khi thực hiện thẩm mỹ phun thêu lông mày đều khá sốt ruột, nóng lòng với câu hỏi này. Chính sự sốt ruột quá đôi khi lại là nguyên nhân của những việc làm sai cách, gây ra hậu quả đáng tiếc cho chị em đấy nhé.

Phun lông mày cần có quá trình
Đừng sốt ruột phun lông mày tán bột bao lâu thì bong

Ngay khi chị em bắt đầu lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phun mày tán bột, nhân viên tư vấn đã phải giải đáp mọi thắc mắc liên quan cho chị em rồi. Như vậy, chị em cũng hiểu rằng, không có chuyện từ thẩm mỹ viện bước ra, lông mày phun xăm của chị em đã đẹp lung linh ngay đâu. Muốn được đẹp phải chờ một thời gian cho lớp vảy bên ngoài bong tróc, khi đó màu phun mày mới nhạt dần và đạt vừa đúng màu sắc mà chị em đã lựa chọn trước đó.
...

>>Tham khảo: Phun mày tán bột ở đâu đẹp?
Thông thường, thời gian lý tưởng để phun mày tán bột mấy ngày bong tự nhiên là từ 5 ngày đến 7 ngày. Nhưng cũng có những trường hợp cơ địa nhanh lành chỉ 4 ngày đã bong tróc, còn có những trường hợp kéo dài lên đến 10 này cũng không có gì đáng ngại cả.
Thời gian bong tróc lông mày tự nhiên rất đa dạng
Đừng tác động đến phun lông mày tán bột bao lâu thì bong

Một lời khuyên dành cho chị em, đừng chỉ vì sốt ruột muốn được đẹp ngay mà dại dột có những tác động đến vùng da lông mày thiếu tự nhiên với mong muốn xăm lông mày mấy ngày bong vảy nhanh chóng nhé. Tuyệt đối phải để quá trình bong tróc hoàn toàn tự nhiên diễn ra, không dùng tay bóc đi lớp vảy đó, cũng không được dùng bất kì loại thuốc nào khi chưa được sự hướng dẫn của bác sĩ để vảy lông mày nhanh bong. Đã rất nhiều trường hợp khi chị em phun mày rất thành công tại thẩm mỹ viện, nhưng chỉ cần về nhà cũng do sự lo lắng, mong đẹp nhanh lại thành thảm họa. Nhẹ nhàng vùng lông mày chỉ bị đỏ rát, nặng hơn có thể bị sưng tấy, nhiễm trùng.

Cần biết cách chăm sóc sau phun mày tán bột
Mách chị em cách chăm sóc lông mày

Xăm lông mày mấy ngày bong đảm bảo sẽ được như ý muốn của chị em nếu chị em thực hiện được đúng những điều sau:
+ Thứ nhất, tránh nước dù nước nóng hay nước lạnh vào vùng xăm lông mày sau khi xăm mà chưa bong vảy.
...
Nhưng nếu chị em nghĩ rằng, dù thực hiện phun xăm thẩm mỹ lông mày ở bất kì đâu với bất kì công nghệ nào, mực xăm chất lượng ra sao và tay nghề chuyên viên chẳng cần để ý mà chỉ cần thực hiện chăm sóc như trên sẽ đủ để đẹp, để an toàn là điều hoàn toàn sai lầm. Quy trình chăm sóc trên chỉ thực sự có tác dụng, xăm lông mày bao lâu thì bong chỉ an toàn, nhanh chóng khi việc đầu tiên là chị em chọn đúng cơ sở thẩm mỹ mà thôi. Đó là lí do, vì sao chị nên trao gửi niềm tin cho hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung và không còn cần lo lắng về phun lông mày tán bột bao lâu thì bong nữa.
Nguồn: phuntheu.info