Năm mới là thời khắc thiêng liêng của mỗi con người, mỗi quốc gia. Đầu năm mới gửi những lời chúc tốt đẹp là văn hóa lâu đời được con người chung tay gìn giữ. Văn hóa thiệp đã trở thành một lẽ thường nhưng không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. In thiệp chúc mừng năm mới là một cách thể hiện sự quan tâm của người mua đối với người nhận thiệp, của một công ty, doanh nghiệp với đối tác của mình đó là tấm lòng, là sự mong mỏi người nhận sẽ có được những may mắn đầu năm.
Thông qua những tấm thiệp nhỏ bé này, công ty, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của mình tới khách hàng một cách văn minh mà vẫn đầy tính trân trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã thiệp để cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên điều đó đôi khi lại làm khách hàng lúng túng trong việc lựa chọn mẫu mã, nội dung, cũng như địa điểm in tin cậy.
Công ty in tphcm In Cao Hoàng Gia cung cấp dịch vụ in thiệp chất lượng cao, giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ năng động và kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn đưa ra những ý tưởng thiết kế cho bạn những mẫu thiệp đẹp và độc đáo. Sự sáng tạo và chuyên nghiệp từ chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra sản phẩm in thiệp chất lượng nhất , uy tín nhất.
Đầu tiên, bạn cần xác định rõ đối tượng nhận thiệp là ai: nhân viên, khách hàng, đối tác… từ đó mới có thể đưa ra những định hướng lựa chọn mẫu thiệp phù hợp
Mỗi kiểu thiệp chúc mừng năm mới đều có những đặc trưng và vẻ đẹp riêng, thiệp thường có hai màu chủ đạo là đỏ hoặc vàng tượng trưng cho sự may mắn, với những cành mai, đào nở thể hiện cho sự thịnh vượng, may mắn và sức sống mãnh liệt.
Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng cao với nhiều lựa chọn phong phú. Mỗi khách hàng cần có một thông điệp, một bản sắc riêng, được đầu tư chi tiết trong từng chi tiết thiết kế, mẫu mã.Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thiết kế và in lịch tết