Quảng cáo bằng tờ rơi là một cách hiệu quả để truyền đạt thông tin đến đa số người dùng. Đó vừa là cách tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải dễ dàng để triển khai một kế hoạch quảng cáo bằng tờ rơi hiệu quả.
Quy cách thiết kế- in tờ rơi quảng cáo:
- Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp để lên kích thước phù hợp.
- Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất.
- Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học.
- Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem.
- Hiệu ứng hình ảnh độc đáo.
- Chọn font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc.
- Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.
- Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng.
Nội dung và hình ảnh của tờ rơi quảng cáo.
- Đừng cố gắng chèn nhiều chữ vào một tờ rơi điều đó sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy nhàm chán.
- Nếu quý khách muốn mô tả chi tiết cho sản phẩm dịch vụ của mình hãy thiết kế tờ rơi với nhiều hình ảnh sẽ bắt mắt và dễ nhớ hơn.
- Sử dụng kích cỡ lớn như in tờ rơi A3 hay A4 cũng là cách để thu hút khách hàng. Bạn không thể đặt một hình ảnh quá to lên một tờ rơi A6 hoặc A5 gấp đôi.
- Hãy cân bằng giữa hình ảnh và nội dung của tờ rơi để lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp.
Cao Hoàng Gia luôn chú trọng tới chất lượng của những sản phẩm thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo cho khách hàng. Bởi chúng tôi cũng là công ty, là doanh nghiệp cũng có những chiến dịch phát thông điệp tới khách hàng thông qua hình thức phát triển tờ rơi quảng cáo. Sự chuyên nghiệp ngay trong khâu thiết kế sản phẩm và cuối cùng là những ấn phẩm in ấn với chất liệu tốt nhất, giá thành luôn tốt nhất cho khách hàng. Công ty in giá rẻ chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn thiết kế in ấn chất lượng những ấn phẩm tờ rơi quảng cáo cho khách hàng.
Sản phẩm xem thêm: in poster giá rẻ