Cách thức khiến cho bánh lọt giò heo ăn cực đã
ko nổi tiếng như bún nước lèo, bánh xèo nhưng tô bún giò heo cũng ngon khét tiếng ở miền Tây. Ở một số nơi bánh canh đặc trưng hơn, nhưng tôi vẫn rất thích độ dai mềm, mượt mà của các sợi bánh lọt trắng trẻo trong sáng .
Ngoài là món ăn, bánh lọt còn là đồ ăn vặt chan có nước cốt, xương xáo, hạt lựu, nước cốt dừa pha có ít đường , đá viên thì vào mùa hè thanh mát còn gì bằng. Món bánh lọt đã đi vào lòng phổ biến người là tương tự chậm triển khai.

cách khiến bánh lọt giò heo
vật liệu


– một chân giò heo
– 1 con gà ta tầm một,5kg
– một kg bánh lọt
– hai củ cải trắng và 2 của cải đỏ
– 1kg giá
– Ngò rí, tỏi băm, rau răm
– Gia vị cần thiết

Bí quyết cách làm bánh lọt giò heo, thưởng thức ngay nhé!

– Gà ta tìm về làm sạch, giò heo cũng khiến cho sạch, cắt khoanh vừa ăn, trụng nước sôi mang nước muối. Sau chậm tiến độ vớt ra rửa lại bằng nước lạnh.

– Củ cải trắng và đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc mỗi củ cắt làm cho 3.

– Bắc một nồi nước cho giò heo và gà vào luộc, làm thịt gà vào đun lửa vừa để gà và gò heo ra hết chắc ngọt. Sau lúc chín, vớt thịt gà và giò heo ra tô. Trong lúc luộc gà cho củ cải trắng và củ cải đỏ đã chuẩn bị sẵn vào nồi để nồi nước súp được ngọt hơn.

– Gà vớt ra để nguội, xé ra trộn mang ít rau răm, bày ra dĩa.

– Xếp giá rồi bánh lọt vào tô, cho nước súp vào, rắc thêm tỏi sây, tiêu, ngò rí, hành lá băm vào. Cuối cùng cho vài khoanh giò heo lên. Như vậy món bánh lọt giò heo đã hoàn tất

– Nước chấm gà luộc thì pha muối tiêu có hạnh, còn nước chấm giò heo thì sử dụng nước ắm ngon + ớt khoanh+ chanh, thì mới ngon miệng và đúng cách thức .

Món bánh lọt giò heo quá thuần tuý, dễ làm cho đúng ko Các bạn . Anh chị với thể nấu món này để làm buổi ăn sáng cũng rất một thể . Chúc Anh chị em thực hành thành công!