Lô gia rộng thoáng – điểm nhấn phong cách thiết kế chung cư 110 Cầu Giấy
FacebookTwitterInEmailThêm...
Lô gia tại dự án chung cư 110 Cầu Giấy được thiết kế rộng thoáng, tận dụng tối đa các khoảng không gian để tạo sự thoải mái cho cả gia đình, là điểm nhấn cho cả căn hộ.
>> Nên mua dự án chung cư nào ở quận Cầu Giấy?
Trước đây, các căn hộ chung cư có diện tích khá lớn, từ 150 – 250m2. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi của thị trường bất động sản, diện tích căn hộ chung cư đã dần thu nhỏ lại. Đa phần căn hộ hiện tại có diện tích từ 50 – 110m2, cá biệt có những căn hộ chỉ 35 – 45m2.
Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên, do đó, nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra như một tất yếu. Các kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh) sao cho hợp lý mà còn sáng tạo ra hàng loạt vật liệu thông minh, tiết kiệm diện tích (tủ âm tường, giường gấp, bàn ghế gấp…)
Tuy nhiên, trào lưu tối ưu hóa diện tích sử dụng có một điểm yếu đó là đánh mất ý nghĩa của một ngôi nhà. Chính vì thế, trong các thiết kế về sau, giới kiến trúc đã chú ý cân bằng giữa tiết kiệm diện tích và tạo không gian sống. Và phần được “giao trọng trách” giữ gìn sự cân bằng đó chính là lô gia.

>> Mua dự án 110 Cầu Giấy, khách hàng được thụ hưởng những dịch vụ nào?
Thực tế cho thấy, lô gia đang ngày càng đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho căn hộ. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn thiên nhiên cho nhà chung cư. Lô gia thường được thiết kế tại phòng bếp và phòng khách, làm tăng hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ cho căn hộ chung cư.
mua căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy, chủ đầu tư đều thiết kế 2 lô gia tại phòng bếp và phòng khách, giúp đáp ứng cả 2 nhu cầu sử dụng: tạo độ thoáng, đón khí, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ.
Cụ thể, với lô gia tại phòng bếp, chủ nhân căn hộ tại Cầu Giấy Center Point có thể sử dụng làm nơi đặt máy giặt, giá phơi đồ hoặc các đồ gia dụng khác. Ngoài ra, hướng mở rộng của lô gia tại đây còn giúp không khí lưu thông, giảm bớt oi nóng và mùi thức ăn khi đun nấu.
Còn với lô gia tại phòng khách, chủ nhân hoàn toàn có thể sáng tạo với hoa và cây xanh, thêm ghế nhỏ để tạo thành một nơi thư giãn, một “điểm dịu mắt” cho căn hộ. Trong một căn hộ được thiết kế theo phong cách retro đậm chất hoài cổ như ở Center Point 110 Cầu Giấy, việc kết hợp giữa phòng khách và lô gia xanh sẽ khiến căn nhà trở nên sang trọng, lịch lãm.
Lựa chọn một căn hộ với phong cách thiết kế lô gia đúng chuẩn, hợp thời sẽ là điểm cộng lớn cho một cuộc sống tràn đầy năng lượng và hòa nhập với thiên nhiên.