Công ty in ấn Cao Hoàng Gia với thế mạnh về việc hoạt động lâu năm trong nghành, am hiểu các công nghệ và kĩ thuật in ấn, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm bao thư có màu sắc trung thực, đẹp mắt, thiết kế trang nhã, hài hòa mà không kém phần sang trọng.
Bao thư có nhiều kích thước khác nhau để chứa đựng các thông tin bên trong khác nhau như:
– Bao thư 12×22 cm, gọi là bao thư nhỏ, chứa được tờ A4 gấp làm 3, thường được dùng để đựng hóa đơn GTGT (VAT), đựng thư mời ….
– Bao thư 17x23cm, gọi là bao thư trung, chứa được kích thước A5, hay tờ A4 gấp làm đôi, thường được dùng trong bộ phận kế toán, như chứa hóa đơn, hợp đồng hay các thông tư….
– Bao thư 25x35cm, được gọi là bao thư A3 khổ trải hay bao thư A4 khổ gấp, nó là loại bao thư lớn nhất trong bộ nhận diện văn phòng. Loại bao thư lớn này thường được các công ty chuyển phát nhanh in với số lượng lớn, vì nó tiện dùng trong mọi trường hợp.
Chất liệuin bao thư giá rẻ tphcm: Loại giấy thường được chọn để in bao thư là giấy for như: for 100gsm, for 120 gsm, for 150 gsm, tiếp theo đó là giấy Coucher như: coucher 150 gsm, coucher 180 gsm, coucher 200 gsm….
Để có những chiếc phong bì ấn tượng, đẹp mắt, quý khách hàng có thể thêm 1 vài khâu gia công để có sản phẩm ưng ý như: ép kim, ép nhũ vàng, cắt laser, gắn bìa trong, cấn gân,
Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng bao thư như một phần cho chiến lược marketing của mình. Những tài liệu, thông tin được gửi đi làm tăng tính chuyên nghiệp cao và tăng cường điểm nhấn cho hình ảnh thương hiệu của bạn.Những chiếc bao thư được in với chất lượng tốt cùng thiết kế khác biệt và đẳng cấp.
Sản phẩm xem thêm: in tiêu đề thư giá rẻ